Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
16:09 09-09-2019

Nhiều cửa hàng Việt Nam bắt đầu nhận đặt hàng iPhone 11

Còn khoảng 2 ngày nữa 3 mẫu iPhone 11 mới chính thức được giới thiệu nhưng các "thương gia" trong nước đã bắt đầu nhận đặt cọc siêu phẩm này. - https://dateat.io

 

nhieu-cua-hang-viet-nam-bat-dau-nhan-dat-hang-iphone-11-qasH3WeGBW0bez5.jpg

Phải đến ngày 10/9, Apple mới giới thiệu thế hệ chiếc iPhone. Tuy nhiên, chưa ra mắt một số cửa hàng bán iPhone xách tay tại Việt Nam đã nhận đặt hàng trước "siêu phẩm" này.

Theo khảo sát của PV Báo Thời Đại, hàng loạt cửa hàng bán đồ công nghệ tại khu vực Thái Hà, Đống Đa (Hà Nội) đã bắt đầu cho khách hàng đặt cọc iPhone 2019. Theo anh Mạnh Hà, chủ 1 cửa hàng chuyên điện thoại xách tay cho biết :"Hiện tại, chúng tôi đã nhận đặt cọc những chiếc iPhone thế hệ mới. Tuy nhiên, mức giá cụ thể vẫn chưa có do Apple vẫn chưa công bố giá sản phẩm. Để là người nhận những chiếc iPhone thế hệ mới đầu tiên khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ khoảng hơn 60 triệu đồng".

Lý giải về chi phí cao ngất ngưởng này anh Huy Phương, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ chia sẻ: "Để nhận được những chiếc iPhone đầu tiên được mở bán cũng khá cầu kỳ. Cửa hàng sẽ phải thuê người xếp hàng tại các Apple Store mở bán đầu tiên sau đó phải tính toán rất kỹ thời gian để có thể mang về Việt Nam sớm nhất. Điều này cũng không hề đơn giản khi các cửa hàng ở Việt Nam luôn chạy đua nhau để có thể là nơi đầu tiền mang những siêu phẩm này về nước. Ngoài ra, việc sở hữu những chiếc iPhone thế hệ mới đầu tiên là phương thức truyền thông đặc biệt hiệu quả cho cửa hàng cũng như cá nhân những khách hàng đầu tiên".

Anh Phương còn cho biết thêm, chỉ cách đây hơn 1 năm trước sự kiện mang mẫu iPhone XS Max đầu tiên về nước đã được 1 cửa hàng chuyên đồ xách tay tổ chức rất hoành tráng và đem lại cho doanh nghiệp này nhiều hiệu quả không ngờ.

nhieu-cua-hang-viet-nam-bat-dau-nhan-dat-hang-iphone-11-xI5FIHddpfCmaZl.jpg

iPhone mới có thiết kế khác đặc biệt


Một số nguồn tin gần đây cho biết 3 thiết bị sắp ra mắt của Apple sẽ có tên gọi lần lượt iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Trong đó, hai phiên bản Pro sẽ được trang bị hệ thống 3 camera ở mặt lưng với việc bổ sung ống kính góc siêu rộng.Theo nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá, tuỳ thuộc vào những thông tin mà Apple công bố về mẫu iPhone 11 mới giá bán của sản phẩm sách tay đầu tiên có thể vượt xa con số 60 - 70 triệu đồng.

Ngoài ra, iPhone mới cũng có tính năng kết hợp hình ảnh của cả 3 camera khi bấm chụp. Các tính năng xử lý ảnh đem lại ảnh có độ phân giải cao hơn, đồng thời cải thiện chế độ chụp đêm.

Những hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy ngoại trừ cụm camera, hình thức của các mẫu iPhone mới sẽ không có gì khác biệt. Bên cạnh đó, Apple sẽ nâng cấp tính năng chống nước và độ bền vật liệu trên iPhone 2019.