Giang Đại Quang chia sẻ
15:09 09-09-2019

Hàng loạt tin mừng khẳng định vị thế của nghệ sĩ Việt trên thị trường quốc tế

Sau những cố gắng, nỗ lực phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn để bắt lấy cơ hội bước ra “biển lớn”, hàng loạt nghệ sĩ Việt đang dần khẳng định vị thế của bản thân trên thị trường quốc tế. - https://dateat.io

Và dưới đây là hàng loạt những cái tên đã được vinh danh, khẳng định vị thế nghệ sĩ Việt trên thị trường quốc tế mà Báo Du Học muốn đề cập đến:

Nguyễn Công Trí

hang-loat-tin-mung-khang-dinh-vi-the-cua-nghe-si-viet-tren-thi-truong-quoc-te-2FnqMaOPPMKYLJt.jpg

Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí, người sở hữu hàng loạt bộ sưu tập thời trang có tiếng cả trong và ngoài nước.

Chàng trai sinh năm 1978 này đã tạo dấu ấn nổi bật tại New York Fashion Week vào tháng 2 năm nay với bộ sưu tập Cuộc dạo chơi của những vì sao được những ngôi sao Hollywood chú ý lựa chọn trang phục.

hang-loat-tin-mung-khang-dinh-vi-the-cua-nghe-si-viet-tren-thi-truong-quoc-te-ZYmTQbdpZp0tWf9.jpg

Mới đây, anh lại tiếp tục được mời trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2020 tại tuần lễ thời trang danh giá này.

Trên trang thông báo chính thức, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí được xuất hiện bên cạnh hàng loạt những tên tuổi lớn của thể giới có thể kể đến như: Anna Sui, Jason Wu, Philip Lim, Bradon Maxwell,…

Và vào hôm nay (tức ngày 9.9), bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng của anh sẽ được trình diễn tại Gallery I Spring Studio – New York.

Ngô Thanh Vân

hang-loat-tin-mung-khang-dinh-vi-the-cua-nghe-si-viet-tren-thi-truong-quoc-te-kXFKDRoSk3fvSt4.jpg

Ngô Thanh Vân – Một nghệ sĩ nổi tiếng được biết đến như một cô nàng đa tài với hàng loạt vai trò có thể kể đến như đạo diễn, nhà sản xuất phim, diễn viên, ca sĩ, vũ công và người mẫu Việt Nam.

Cô nàng đa tài sinh năm 1979 này vừa hoàn thành lịch trình quay cùng ngôi sao Hollywood Charlize Theron trong một bộ phim hành động mang tên The Old Guard do đạo diễn Gina Prince-Bythewood dàn dựng tại Anh.

hang-loat-tin-mung-khang-dinh-vi-the-cua-nghe-si-viet-tren-thi-truong-quoc-te-BISoclF9OepEOBn.png

Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên Ngô Thanh Vân góp mặt trong điện ảnh quốc tế. Trước đó, nữ diễn viên đã góp mặt trong những bộ phim: Ngọa hổ tàng long 2; Star Wars: The Last JediBright.

Ngoài ra, cô nàng đa tài này còn xuất hiện trong giai đoạn hậu kỳ của Da 5 Bloods – Tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Spike Lee – Người từng đoạt giải Oscar 2019 về kịch bản chuyển thể xuất sắc.

Trương Ngọc Ánh

hang-loat-tin-mung-khang-dinh-vi-the-cua-nghe-si-viet-tren-thi-truong-quoc-te-OlATvEoWWLQ57mo.jpg

Trương Ngọc Ánh là nữ nghệ sĩ đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Không chỉ được biết đến như một nữ diễn viên, Trương Ngọc Ánh còn được biết đến với những vai trò khác có thể kể đến như: người mẫu, ca sĩ và MC.

Trong suốt những năm vừa qua, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã đóng vai trò quan trọng trong việc hợp tác cùng ê-kíp quốc tế trong bộ phim Abduction với sự xuất hiện của những ngôi sao hành động Scott Adkins, Andy On,…

hang-loat-tin-mung-khang-dinh-vi-the-cua-nghe-si-viet-tren-thi-truong-quoc-te-1nxKOQwUPA25FH6.jpg

Và mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp của chúng ta vừa được vinh danh là Ngôi sao châu Á tại Seoul International Drama Award 2019.

Sơn Tùng M-TP

hang-loat-tin-mung-khang-dinh-vi-the-cua-nghe-si-viet-tren-thi-truong-quoc-te-sVetsQyTqLf7Gcj.jpg

Giờ đây, Sơn Tùng M-TP không chỉ được biết đến như một nam ca sĩ đình đám tại thị trường âm nhạc trong nước mà còn bước ra cả thị trường âm nhạc quốc tế.

Với MV Hãy trao cho anh, nam ca sĩ quê gốc Thái Bình đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường âm nhạc quốc tế. Cụ thể, MV Hãy trao cho anh  đã vươn lên dẫn đầu Top Trending trên Youtube của Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Úc, Canada, Cộng hòa Czech,…

hang-loat-tin-mung-khang-dinh-vi-the-cua-nghe-si-viet-tren-thi-truong-quoc-te-vUKfeZzRxFRqAXx.jpg

Hàng loạt kênh thông tin quốc tế đang dành sự quan tâm đến ngôi sao 9x của chúng ta với tên gọi “hiện tượng châu Á”.

Không những thế, Billboard – Trang tin âm nhạc lớn nhất thế giới còn vinh danh ca khúc của anh đã tạo được những thanh âm của một mùa hè năng động, máu lửa và bắt tai với bất kể những khán giả trẻ nào.

Dù hiện tại Việt Nam chúng ta chỉ mới có được những bước đi đầu tiên ra ngoài thị trường quốc tế, nhưng Báo Du Học tin rằng đây là một tin vui báo hiệu một thời kỳ huy hoàng với hàng loạt những tên tuổi quốc tế nhằm khẳng định được vị thế của chúng ta trong hành trình vươn ra biển lớn.