24 GIỜ QUA

Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
16:09 05-09-2019

Đâm bạn tử vong trước ngày khai giảng

Do mâu thuẫn, 2 học sinh nam ở Thái Nguyên đã xô xát, dẫn đến việc một em bị đâm tử vong bằng vật nhọn, ngay trước thềm khai giảng năm học mới. - https://dateat.io

 

dam-ban-tu-vong-truoc-ngay-khai-giang-N2nSOJ0tqKlj2UK.jpg

Ảnh minh họa

Theo thông tin, do có mâu thuẫn từ trước, trưa ngày 4/9/2019, em N.V.Q (14 tuổi, học sinh lớp 9 trường THCS Khôi Kỳ) quyết tâm trả thù em L.M.T (15 tuổi, học sinh lớp 10 trường THPT Đại Từ) bằng cách chặn đánh trên đường đi học về.

Tại ngã ba đường dân sinh thuộc xóm Bãi Pháo, xã Khôi Kỳ, huyện Đại Từ, 2 nam sinh đã xảy ra xô xát. Trong quá trình xô xát, Q đã sử dụng một vật nhọn đâm vào bụng T, khiến T bị thương nghiêm trọng. T được đưa vào bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Cơ quan công an cho biết, cả nạn nhân và hung thủ đều là người thuộc huyện Đại Từ, Thái Nguyên. Hiện, thi thể em T đã được giao cho người nhà để tiến hành mai tang, còn em Q thì bị công an huyện Đại Từ tạm giữ để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Sự việc trên khiến nhiều người tỏ ra lo ngại về tình trạng bạo lực học đường đang ngày càng gia tăng về số lượng cũng như mức độ nghiêm trọng.