Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
20:09 04-09-2019

Ngã xuống kênh nước, một công an viên tử vong

Trưa hôm nay, 4/9/2019, một người đàn ông điều khiển xe máy trên quốc lộ 15, khi đi qua thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh thì dừng lại ghé vào mua thuốc, sau đó sơ ý ngã xuống kênh nước và bị cuốn trôi. Nạn nhân sau đó đã được xác định là một công an. - https://dateat.io

nga-xuong-kenh-nuoc-mot-cong-an-vien-tu-vong-0L9O7jeMjNV9rHz.jpg

 

Khoảng 13h ngày 4/9/2019, ông Bân (sn 1965, trú tại xã Vĩnh Hương, Hương Khê) khi đang điều khiến xe máy trên quốc lộ 15, đoạn qua Hương Khê, Hà Tĩnh thì dừng lại để ghé vào tiệm thuốc tây mua thuốc.

Tuy nhiên, do đường xá bị mưa lớn làm ngập, ông Bân không biết có mương nước nên đã vô tình ngã xuống mương và bị nước chảy mạnh cuốn trôi. Người dân phát hiện đã nhanh chóng ứng cứu nhưng không kịp.

Ông Bân bị nước cuốn trôi xuống hồ Bình Sơn. Khoảng 30 phút sau, thi thể ông Bân nổi lên và được người dân vớt lên bờ, đồng thời báo cho lực lượng chức năng.

nga-xuong-kenh-nuoc-mot-cong-an-vien-tu-vong-z6pD7BamlYnW0Dv.jpg

Hồ Bình Sơn

nga-xuong-kenh-nuoc-mot-cong-an-vien-tu-vong-y47xI4UpG43c3km.jpg

Thi thể ông Bân được người dân trục vớt

Chính quyền địa phương cho biết, ông Bân là một công an viên tại xã Vĩnh Hưng. Gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khá khó khăn, khi phải chăm sóc cho người bố và người cô ốm yếu, thêm một đứa con trai tàn tật.

Hiện, chính quyền đã liên hệ báo tin, đồng thời trao trả thi thể ông Bân cho người nhà làm thủ tục mai tang.