24 GIỜ QUA

Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
16:08 28-08-2019

Bé trai 1 tháng bị bỏ rơi ngoài công viên kèm lời nhắn:“con anh đó anh Hưng”

Đứa bé được bọc kỹ, kèm mảnh giấy ghi nội dung “con anh đó anh Hưng” bị bỏ rơi tại một công viên thuộc tỉnh Đồng Nai khiến người dân tỏ ra bức xúc. - https://dateat.io

be-trai-1-thang-bi-bo-roi-ngoai-cong-vien-kem-loi-nhancon-anh-do-anh-hung-rSPjDM76sTXurtO.png

Sáng nay, ngày 28/08/2019, người dân đang sinh hoạt tại một công viên trên địa bàn phường Xuân Hòa thuộc thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai phát hiện ra một cái bọc được đặt dưới đất có dấu hiệu khả nghi.

Khi lại gần, mọi người phát hiện trong bọc là một đứa bé, khoảng chừng  hơn 1 tháng tuổi được quấn khăn cẩn thận, bên cạnh là một chiếc túi dù chứa sữa và một ít quần áo.

be-trai-1-thang-bi-bo-roi-ngoai-cong-vien-kem-loi-nhancon-anh-do-anh-hung-pw7CZS0kZGunj0m.jpg

Đáng chú ý là trong chiếc bọc còn để kèm thêm 1 mảnh giấy nhàu nhĩ có ghi nội dung “con anh đó anh Hưng”, khiến nhiều người tò mò và đồn đoán về nguyên nhân sự việc. Đại đa số mọi người đều cho rằng, đây là thành quả của cô gái bị người đàn ông tên Hưng phụ tình, không nuôi nổi nên bỏ rơi ở công viên.

be-trai-1-thang-bi-bo-roi-ngoai-cong-vien-kem-loi-nhancon-anh-do-anh-hung-ne43E8FB5yUSfCC.jpg

Trao đổi với báo chí, đại diện phường Xuân Hòa xác nhận có sự việc nêu trên. Đứa trẻ hiện đang được theo dõi ở trạm y tế của phường.

Ông Trần Tuấn Kiệt, chủ tịch UBND phường Xuân Hòa cho biết thêm, từ sáng đến giờ có rất nhiều người đến hỏi nhận nuôi đứa trẻ, nhưng vẫn không có ai là gia đình của cháu đến nhận. Đối với các lời đề nghị này, phường phải từ chối vì quy định của pháp luật.

Trong trường hợp không có ai đến nhận đứa bé, cán bộ phường Xuân Hòa sẽ tìm phương án giải quyết khác có lợi nhất cho cháu.