24 GIỜ QUA

Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
15:08 27-08-2019

Võ sư đánh vợ dã man làm công chúng phẫn nộ

Sự việc xảy ra tại phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội vào tối ngày 26/8/2019. Một đoạn clip được cắt từ camera an ninh ghi lại rõ nét cảnh người đàn ông cởi trần dùng tay đánh vào mặt vợ mình khi đang bế con nhỏ, trước sự chứng kiến của một đứa bé khác. - https://dateat.io

Anh Vũ Mạnh N., người đăng đoạn clip này lên mạng xã hội cho biết, nạn nhân là em gái ruột của anh, chị Vũ Thị Thu L, còn kẻ hành hung không ai khác chính là chồng của chị L, tên Nguyễn Xuân Vinh, 32 tuổi, là một võ sư.

Theo thông tin từ phía nạn nhân cung cấp, chị mới sinh con thứ 2 được khoảng 2 tháng, nên rất vất vả trong việc phải trông nom cả 2 đứa trẻ (đứa lớn 7 tuổi). Vào ngày xảy ra sự việc, buổi chiều chị có gọi thợ chuyển chiếc TV từ phòng khách vào phòng ngủ cho đứa con 7 tuổi xem. Đến khi anh Vinh về nhà, anh ta đã nổi nóng vì cho rằng chị tự tiện quyết định mà không hỏi ý kiến chồng, dẫn đến việc cãi cọ.

Võ sÆ° bá» tá» hành hung vợ má»i sinh con Äến mức phải nhập viá»n - Ảnh 2.

Kết quả hình ảnh cho võ sÆ° Äánh vợ

Kết quả hình ảnh cho võ sÆ° Äánh vợ

Hình ảnh cắt ra từ clip

Theo như đoạn clip, ban đầu, Vinh lấy điều khiển TV và sỏi từ chậu cây cảnh ném vào vợ đang đứng ở góc phòng, sau đó lấy tay tát nhiều cái vào mặt chị, khiến chị ngã xuống sàn dù vẫn đang bế con nhỏ. Người phụ nữ chỉ biết gào khóc và ôm chặt lấy đứa nhỏ để che chở cho con. Được người giúp việc can ngăn nhưng Vinh không hề dừng tay mà vẫn tiếp tục hành hung chị.

Anh Vũ Mạnh N cho biết thêm, tuy đoạn clip được đăng tải kéo dài hơn 2 phút, nhưng thực tế Vinh đã hành hạ vợ mình trong thời gian khoảng 1 tiếng đồng hồ. Sauk hi xảy ra vụ việc, Vinh nhắn tin yêu cầu chị L phải mang đứa con về, nếu không hắn dọa sẽ đốt nhà chị.

Anh trai bức xúc sau khi em gái má»i sinh bá» chá»ng võ sÆ° Äánh Äập dã man: Nó còn nhắn tin dá»a Äá»t cả nhà tôi - Ảnh 2.

Tin nhắn dọa đốt nhà của Vinh nhắn cho vợ

Chị Vũ Thị H, chị gái của nạn nhân cho biết thêm, đây không phải lần đầu tiên Vinh ra tay đánh vợ. Dù L mới sinh con 2 tháng nhưng đã thường xuyên bị bạo hành dẫn đến trầm cảm và mất sữa.

Anh trai bức xúc sau khi em gái má»i sinh bá» chá»ng võ sÆ° Äánh Äập dã man: Nó còn nhắn tin dá»a Äá»t cả nhà tôi - Ảnh 1.

 2 mẹ con chị L đã được gia đình đưa về và nhập viện để kiểm tra, theo dõi tình trạng sức khỏe.

Cơ quan chức năng đã xác nhận có sự việc trên và đang tiến hành điều tra làm rõ.

 

Phạm Sơn