24 GIỜ QUA

Giang Đại Quang chia sẻ
10:08 23-08-2019

Liên tục bị chê ‘tiểu thư’, Đỗ Mỹ Linh bứt phá cùng Lê Xuân Tiền trong ‘Cuộc đua kỳ thú’ thế nào?

Trong những tập gần đây, đội Xanh Dương luôn là đội về nhất khiến nhiều khán giả bất ngờ. - https://dateat.io

Sau 7 chặng đua với nhiều thử thách khó khăn, đội Xanh Dương với 2 thành viên là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và người mẫu Lê Xuân Tiền đang là đội dẫn dầu khi liên tiếp về nhất ở 2 chặng Kon Tum và Đà Lạt.

Trước khi Cuộc đua kỳ thú 2019 diễn ra, Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh bị đánh giá là lép vế so với các đội khác. Thậm chí, Đỗ Mỹ Linh nhiều lần bị khán giả chê là tính tiểu thư, để Lê Xuân Tiền một mình gánh vác các thử thách. Thế nhưng, nhìn lại các chặng đua, có thể thấy cả hai vẫn khá ăn ý dù đôi lúc xảy ra mâu thuẫn.

lien-tuc-bi-che-tieu-thu-do-my-linh-but-pha-cung-le-xuan-tien-trong-cuoc-dua-ky-thu-the-nao-RtF17QHHINDYP2t.jpg

Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền.

Các đội đua thường đùa với nhau, Xanh Dương là đội “ăn gian nhất” vì Mỹ Linh lúc nào cũng có “Tiền” (chơi chữ với tên của Xuân Tiền – PV). Tuy nhiên, việc chung đội với Lê Xuân Tiền – một người luôn lăn xả thực hiện nhiệm vụ khiến Đỗ Mỹ Linh chưa có dịp được thể hiện khả năng cũng như tính cách thật của mình.

Khi nhận những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, Đỗ Mỹ Linh cho biết Cuộc đua kỳ thú là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên cô tham gia.

"Ban đầu khi đưa ra quyết định, rất nhiều người đã chia sẻ với tôi rằng sẽ có nhiều trường hợp như vậy xảy ra bởi chương trình thực tế cũng chính là con dao 2 lưỡi. Nhưng tôi muốn thử thách bản thân mình nên khá ngoan cố.

Đến bây giờ khi tham gia không được tích cực như mình nghĩ, tôi cảm thấy rất buồn và hụt hẫng. Những lúc như thế, tôi phải chịu đựng 1 mình vì không nghe lời mọi người. Đây là khoảng thời gian sóng gió nhất trong 3 năm đăng quang của tôi.

Nhưng dù sao mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi. Thời gian tới, tôi sẽ cố gắng để xây dựng lại hình ảnh của mình trong mắt mọi người” – Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

lien-tuc-bi-che-tieu-thu-do-my-linh-but-pha-cung-le-xuan-tien-trong-cuoc-dua-ky-thu-the-nao-noNxj34ncsZ6o4b.jpg

Lê Xuân Tiền là một người bạn đồng hành ga lăng, đẹp trai và luôn quan tâm đến đồng đội. Anh chăm sóc cho Đỗ Mỹ Linh từng chút một như đội nón bảo hiểm hay xách ba lô cho cả hai. Thỉnh thoảng, nam người mẫu có khó chịu vì thái độ của Đỗ Mỹ Linh nhưng anh chưa bao giờ lớn tiếng, thậm chí nhiều lần động viên đồng đội.

Tại chặng đua Đà Lạt vừa qua, không còn thấy một Đỗ Mỹ Linh "thảnh thơi" nữa mà trái lại, nàng Hậu rất xông xáo thực hiện thử thách vượt rào đu dây đến trầy cả tay. Tuy về cuối cùng và bị phạt, tụt hạng (khi đó đang dẫn đầu ở chặng Kon Tum), cả hai đã thực sự cố gắng để làm một cú bứt phá ngoạn mục, về nhất trong toàn chặng đua ở Đà Lạt.

lien-tuc-bi-che-tieu-thu-do-my-linh-but-pha-cung-le-xuan-tien-trong-cuoc-dua-ky-thu-the-nao-pMLuDIBLPJYSlrL.jpg

Ở các thử thách liên quan đến chèo thuyền, Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền phối hợp khá ăn ý nên không quá chật vật với các nhiệm vụ này. Ngoài ra, ở những thử thách khác, đội Xanh Dương luôn cố gắng kết hợp với nhau, dù một trong hai thành viên có ra sao, người còn lại vẫn luôn bảo vệ và động viên đồng đội.

Tính đến hiện tại, top 5 đội chơi mạnh nhất của Cuộc đua kỳ thú 2019 là Xanh Dương – Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền, đội Nâu – S.T Sơn Thạch và Bình An, đội Hồng – MLee và Quốc Anh, đội Cam – Kỳ Duyên và Minh Triệu, đội Vàng – H’Hen Niê và Lệ Hằng.