Giang Đại Quang chia sẻ
10:08 23-08-2019

Video cảm động về tình mẫu tử khiến người xem rơi nước mắt

Bài hát là món quà mà anh Xuân Đức dành tặng những người mẹ trong mùa Vu lan báo hiếu với thông điệp "Hãy hạnh phúc khi còn mẹ trên đời". - https://dateat.io

Mới đây trên mạng xã hội, tài khoản có tên Cris X Đức chia sẻ ca khúc do chính anh sáng tác mang tên 'Đêm yên bình'. Đoạn video nhanh chóng nhận được tín hiệu tốt từ dân mạng.

Chia sẻ với VTC News, anh Xuân Đức cho biết bài hát được anh sáng tác từ nhiều năm trước, khi mẹ anh mang bệnh nặng và phải nằm viện dài ngày. Thời điểm này, việc mẹ anh cùng con trai anh xuất hiện trong video là một kỳ tích.

"Với tôi, mẹ còn thì cuộc sống này còn nhiều ý nghĩa - mẹ mất, thực sự là điều chẳng đứa con nào dám nghĩ sẽ phải trải qua. Chuỗi ngày cùng mẹ chống lại bệnh tật, là những ngày tôi nhận ra nhiều điều đáng giá trong cuộc sống này, đó là nên biết trân trọng những gì và biết buông bỏ những gì.

Chuỗi ngày đó cũng mang lại cảm hứng để tôi hoàn thành cho giai điệu của bài hát "Đêm Yên Bình". Đó là một phần ký ức, một bài thơ mẹ đọc, một câu chuyện mẹ kể... như lá rừng, như suối nước trong, như lời mẹ ru...", anh Xuân Đức nói.

Bên cạnh đó, bài hát là món quà anh Xuân Đức dành tặng những người mẹ trong mùa Vu lan báo hiếu, cùng với thông điệp muốn gửi gắm đến cho tất cả mọi người, đó là "Hãy hạnh phúc khi còn mẹ trên đời".

video-cam-dong-ve-tinh-mau-tu-khien-nguoi-xem-roi-nuoc-mat-dbWNF7W5uCOzq4y.png

Hình ảnh trong MV ca nhạc "Đêm yên bình". (Ảnh cắt từ clip) 

Đoạn video 'Đêm yên bình' nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận, chia sẻ trên khắp các diễn đàn mạng. Nhiều người bày tỏ xúc động về tình mẫu tử trong bài hát anh Đức thể hiện.

Trang bình luận: "Đây là món quà ý nghĩa và nhiều cảm xúc trong mùa vu lan báo hiếu. Nghe bài này, mình lại bồi hồi và nhớ tới mẹ mình ở quê đang tần tảo, vất vả."

"Nghe anh hát mà nước mắt em cứ trào ra khi tưởng tượng quãng thời gian khủng khiếp mà mẹ anh mang trọng bệnh. Giờ nhìn thấy bác cười mãn nguyện cùng cháu nội thể hiện ca khúc này em thấy vui và mừng cho gia đình. Chúc anh có thêm nhiều sản phẩm hay và ý nghĩa, Kim Nga nói.

Hoa Phương viết: "Mình đã khóc khi nghe bài hát. Biết buồn, vui cũng là lẽ thường của cuộc sống nhưng mà xót. Cảm ơn bạn vì đã viết lên một bài hát ý nghĩa như thế này trong mùa vu lan".