Giang Đại Quang chia sẻ
17:08 22-08-2019

Công thức những món ăn Đức mà các bạn du học sinh có thể nấu và thưởng thức (Phần 1)

Bạn thích nấu ăn không? Và bạn đang tìm kiếm công thức để nấu những món ăn điển hình của Đức? Vâng, bạn đã tìm đến đúng nơi bởi Báo Du Học sẽ giúp bạn! - https://dateat.io

Ở Đức, các bạn học sinh, sinh viên thường rất thích nấu ăn cùng với bạn bè. Họ thử các công thức nấu ăn từ khắp nơi trên thế giới. Và dưới đây, mình sẽ chỉ cho bạn cách chế biến một số món ăn phổ biến nhất của Đức.

Bánh táo

Bánh táo rất phổ biến ở nhiều khu vực trên thế giới. Và mình sẽ chỉ các bạn cách làm một chiếc bánh táo truyền thống theo phong cách Đức. Hãy thử và thưởng thức nó nhé!

Salad trộn khoai tây

Salad khoai tây đúng nghĩa là một món ăn của Đức hàng ngày! Người Đức thích ăn nó như một món ăn phụ, một món ăn chính và thậm chí là một món ăn truyền thống cho bữa tối Giáng sinh. Nó thường được ăn kèm với xúc xích, nhưng thay thế đồ chay thì cũng sẽ tốt như vậy. Hãy thử và thưởng thức nó nhé!

Potato Fritters

Món ăn này đặc biệt phổ biến tại  thành phố Cologne của Đức. Các món rán này thường được ăn kèm với nước sốt táo tạo ra một hương vị thơm ngon tuyệt vời. Hãy thử và thưởng thức nó nhé!

Bánh pho mát (Cheese Cake)

Cheese Cake là một trong những loại bánh phổ biến nhất ở Đức. Mà thật ra tên của chiếc bánh này có thể sẽ gây nhầm lẫn với các bạn bởi vì nó không chứa phô mai thực sự theo nghĩa đen! Vậy bên trong nó chứa những gì, hãy cùng tìm hiểu tại clip bên dưới các bạn nhé!