Giang Đại Quang chia sẻ
17:08 22-08-2019

10 ngôi làng đẹp nhất Vương Quốc Anh (Phần 2)

Vương Quốc Anh – Một diện tích lãnh thổ rộng lớn và cũng là nơi được mệnh danh là “Đế quốc mặt trời không bao giờ lặn”. Nơi mà bạn nên đến ghé thăm tại đấy dù chỉ một lần bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ cùng với nền phát triển vượt bậc của nó. - https://dateat.io

Từ những ngôi làng nông thôn hộp sô cô la đến những cộng đồng ven biển tuyệt đẹp, Vương quốc Anh là quê hương của một số ngôi làng quyến rũ nhất thế giới. Và để không tốn thêm thời gian của các bạn, Báo Du Học sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những ngôi làng đẹp nhất tại Vương Quốc Anh.

Cushendun, Northern Ireland

Là ngôi nhà của một dãy nhà xinh xắn bên bến cảng và cây cầu đá quyến rũ bắc qua sông Dun, Cushendun đã được National Trust bảo vệ từ năm 1954.  Nằm ở cửa sông Dun trên bờ biển phía đông bắc Bắc Ireland, Cushendun được thiết kế vào năm 1912 bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Clough Williams-Ellis.

Với vị trí đắc địa nằm ven biển ở Country Coast và sự nổi bật của thiên nhiên quanh Glens of Antrim, Cushendun đã và đang thu hút lượng lớn ghé thăm bởi sự tuyệt mỹ của nó.

10-ngoi-lang-dep-nhat-vuong-quoc-anh-phan-2-xHeFxcv5q9DJ2rP.jpg

10-ngoi-lang-dep-nhat-vuong-quoc-anh-phan-2-G13zEltTy9o5ubz.jpg

Polperro, England

Polperro là ngôi làng bên bờ biển Cornish cổ điển với những con đường nhỏ quanh co, không có giao thông cùng những ngôi nhà tranh và bến cảng nhỏ đầy thuyền. Vị trí ven biển ấy cũng góp phần tạo nên lịch sử đầy màu sắc của ngôi làng từng là một hải cảng chuyên đánh bắt cá mồi và là một điểm nóng buôn lậu trước đó vào cuối thế kỷ 18 khi hàng hóa lậu thường được lén lút từ English Channel đến Guernsey. Các cửa hàng quyến rũ chuyên bán các mặt thủ công mỹ nghệ địa phương và các mặt hàng bánh kẹo là nơi lý tưởng để bạn khám phá cũng như những món hải sản nổi tiếng có sẵn tại các quán café và quán rượu tại Polperro, mà bạn nên thử.

10-ngoi-lang-dep-nhat-vuong-quoc-anh-phan-2-cO6AUtdFpJFsT7W.jpg

10-ngoi-lang-dep-nhat-vuong-quoc-anh-phan-2-lENc3SEmp2mQxTv.jpg

10-ngoi-lang-dep-nhat-vuong-quoc-anh-phan-2-nz9jzUQSa6cfoyd.jpg

Porthdinllaen, Wales

Porthdinllaen là ngôi làng nhỏ ven biển trải dọc theo bãi cát năm trên Bán đảo Llŷn ở Tây Bắc Wales. Bởi sự quyến rũ của ngôi làng không bị ảnh hưởng bởi sự phát triển trong hiện tại nên đã thu hút rất nhiều du khách đến và trải nghiệm nơi đây.

Đến đây, bạn có thể dành thời gian cả ngày để tản bộ, bơi lội, thưởng thức những ly bia địa phương và ngắm nhìn toàn cảnh của ngôi làng Porthdinllaen đầy thơ mộng này trước khi rời khỏi bãi biển huyền thoại Porthdinllaen.

10-ngoi-lang-dep-nhat-vuong-quoc-anh-phan-2-BXkP2bl6ENzqen9.jpg10-ngoi-lang-dep-nhat-vuong-quoc-anh-phan-2-PNyPxomD7C9ZkoO.jpg