Giang Đại Quang chia sẻ
15:08 22-08-2019

Trấn Thành mang cả balo tiền mặt đến trường quay để làm từ thiện

Mới đây, trong một đoạn clip được ghi và phát lại cảnh hậu trường tập 5 chương trình “Hát mãi ước mơ” trên kênh YouTube của chương trình (Cảnh này không được lên sóng truyền hình), Trấn Thành khiến nhiều người bất ngờ khi đem cả một ba lô tiền mặt đến trường quay để làm từ thiện. - https://dateat.io

Trong clip hậu trường là cảnh nghệ sĩ Trấn Thành, ca sĩ Võ Hạ Trâm và ca sĩ Nguyễn Hồng Thuận đang trực tiếp tặng tiền cho những hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình. Nếu bình thường với những khách mời và giám khảo khác sẽ gửi séc hoặc chuyển khoản sau đó cho những hoàn cảnh khó khăn ấy thì Trấn Thành lại chọn hình thức gửi tiền mặt.

Cụ thể, khi Trấn Thành rút túi để lấy 5 triệu đồng tặng cho chị Ngô Thị Thừa, Võ Hạ Trâm có hỏi: “Anh không cầm séc mà cầm tiền mặt luôn hả?”. Trấn Thành hài hước đáp lại: "Séc là dành cho những người hứa mà quỵt, còn tôi có tiền mặt thì tại sao không đưa luôn tiền mặt".

tran-thanh-mang-ca-balo-tien-mat-den-truong-quay-de-lam-tu-thien-tctpJKFdqKV2Rrp.png

Do ca sĩ Võ Hạ Trâm không mang theo tiền mặt, Trấn Thành cũng đồng thời cho đàn em mượn 25 triệu tiền mặt để tặng cho những bạn có hoàn thành khó khăn.

Tuy nhiên, điểm đáng nói ở đây là do trước đó Trấn Thành đã tặng tiền cho nhiều bạn trong chương trình và cho đàn em mượn. Áng chừng trong túi đã không còn đủ tiền mặt, anh đã gọi trợ lý của mình mang balo vào. Lúc bấy giờ, mọi người tỏ ra vô cùng bất ngờ trước sự việc Trấn Thành mang cả balo tiền mặt đến trường quay để làm từ thiện.

tran-thanh-mang-ca-balo-tien-mat-den-truong-quay-de-lam-tu-thien-TJmvcZeoe79vvu3.png

tran-thanh-mang-ca-balo-tien-mat-den-truong-quay-de-lam-tu-thien-qaVXGekLANWVGrD.png

Thấy vậy, ca sĩ Võ Hạ Trâm trầm trò nói: “Anh Thành đem balo này đến đây là phải thuê đến 9 vệ sĩ để bảo vệ”.

Cuối clip, MC Sam xúc động nói: “Đối với tôi, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi một phần công sức của mình đã giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn và tôi sẽ cố gắng giúp để giúp đỡ được nhiều mảnh đời hơn nữa. Chương trình cũng đã trải qua được nhiều số rồi và tôi hi vọng sẽ cùng với Trấn Thành và Võ Hạ Trâm lan tỏa được tinh thần của chương trình đến nhiều người hơn nữa”.

tran-thanh-mang-ca-balo-tien-mat-den-truong-quay-de-lam-tu-thien-vAMVwsxQTSOTD9D.png

Dưới đoạn clip, rất nhiều khán giả comment tích cực đã dành lời khen ngợi cho sự hào phòng và tử tế của nghệ sĩ Trấn Thành cũng như của ca sĩ Võ Hạ Trâm với những hoàn cảnh khó khăn trong chương trình. Có một bạn viết: “Càng ngày tôi càng yêu mến trấn Thành! và khâm phục trấn Thành !mong rằng trời sẽ ban cho trấn Thành nhiều nhiều sức khỏe ! để trấn Thành có thể chạy nhiều show để có thể tiếp sức những người cần giúp đỡ !cố lên trấn Thành ơi! mãi mãi ủng hộ thành” hay một bạn khác bày tỏ: “Chỉ biết nói 2 từ là ngưỡng mộ Trấn Thành. Bữa nay thêm Ha Trâm nữa.”

Và dưới đây là một số hình ảnh đẹp về Trấn Thành khi tận tay trao những tình cảm yêu thương của chính mình gửi đến những mảnh đời gặp khó khăn trong cuộc sống.

tran-thanh-mang-ca-balo-tien-mat-den-truong-quay-de-lam-tu-thien-7qeSDnznz01MM73.jpg

tran-thanh-mang-ca-balo-tien-mat-den-truong-quay-de-lam-tu-thien-Pt4cEqK17eJL1NL.png

tran-thanh-mang-ca-balo-tien-mat-den-truong-quay-de-lam-tu-thien-4K1Zd4CSf2JWEVU.png

Báo Du Học hy vọng sau khi các bạn đọc xong bài viết, những khoảnh khắc ấy sẽ được lan tỏa nhiều hơn nữa đến các mạnh thường quân và đến tất cả mọi người để chúng ta có thể hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn nữa những mảnh đời khó khăn, kém may mắn hơn chúng ta rất nhiều!