Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
14:08 22-08-2019

Thử ô tô tại showroom, “biểu diễn” màn xe bay từ tầng 2 xuyên qua cửa kính rơi xuống đất.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 12h trưa nay, tại một showroom ô tô trên đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. - https://dateat.io


Theo thông tin ghi nhận được, khoảng 12h trưa nay tại showroom Toyota Nguyễn Văn Cừ, thuộc địa bàn quận Long Biên, Hà Nội, một chiếc xe Toyota Vios được trưng bày tại tầng 2 showroom bất ngờ lao thẳng qua cửa kính và rơi xuống tầng 1, đúng tại vị trí có 2 chiếc xe ô tô sang trọng khác đang được đỗ trên vỉa hè.

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và ngoài trá»i

Hậu quả, phần cửa kính của showroom bị vỡ vụn, chiếc Vios vừa thực hiện màn “xe bay” hư hỏng nặng. 2 chiếc xe nạn nhân bất đắc dĩ dưới vỉa hè cũng thương tổn nghiêm trọng. Theo thông tin ban đầu, rất may chưa có thương vong về người.

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và ngoài trá»i

Sự việc này khiến cho người tham gia giao thông qua khu vực trên hết sức bàng hoàng và hoảng sợ, vì chỉ cần trượt thêm vài mét, chắc chắn sẽ có không ít người dân trở thành nạn nhân của chiếc xe này.

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và ngoài trá»i

Nhiều người cho rằng, màn “xe bay” trên là do một khách hàng đến thử xe tại showroom không may gây ra. Tuy nhiên, phía cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc và chưa đưa ra kết luận chính thức.

Trong hình ảnh có thá» có: ô tô, bầu trá»i và ngoài trá»i