Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
09:08 22-08-2019

"Mở tiệc" ma túy trong quán Karaoke, hàng chục đối tượng bị bắt giữ

Dân trí 20 đối tượng từ Nghệ An sang Hà Tĩnh đang “mở tiệc” ma túy trong một quán Karaoke ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) thì bị lực lượng công an ập vào bắt giữ. - https://dateat.io

Nguồn tin từ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho hay, vào lúc 18h30 ngày 21/8, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh đã huy động trên 20 cán bộ chiến sĩ  phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân tiến hành kiểm tra hành chính tại quán Karaoke ở khối 1 thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân phát hiện, bắt quả tang tại phòng P3, Vip3  có 20 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có 14 nam và 6 nữ.

mo-tiec-ma-tuy-trong-quan-karaoke-hang-chuc-doi-tuong-bi-bat-giu-a6udlNrvAZGJtGw.jpg

Lực lượng công an xuất hiện, các đối tượng đang say sưa bay lắc.

Thời điểm lực lượng công an xuất hiện, các đối tượng đang say sưa nhảy múa, sử dụng ma túy trong tiếng nhạc chát chúa. Nhiều đối tượng có ý định chạy trốn ra ngoài đã bị lực lượng công an chặn lại để phục vụ xác minh, điều tra.

mo-tiec-ma-tuy-trong-quan-karaoke-hang-chuc-doi-tuong-bi-bat-giu-N9kHqONPfa8esT2.jpg

Lực lượng công an canh chừng các đối tượng, đồng thời phân loại các chất ma túy được các đối tượng sử dụng trong phòng hát.

Tiến hành kiểm tra tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện có 7 mảnh vỡ của viên nén màu trắng (được cho là ma túy tổng hợp), 3 gói ni long bên trong chứa chất rắn màu trắng dạng tinh thể, 2 đĩa sứ, 2 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy và nhiều tang vật liên quan đến vụ án.

mo-tiec-ma-tuy-trong-quan-karaoke-hang-chuc-doi-tuong-bi-bat-giu-8wztPY77J7WPGGW.jpg

Tang vật vụ án.

mo-tiec-ma-tuy-trong-quan-karaoke-hang-chuc-doi-tuong-bi-bat-giu-3TVabBrrRNIQu0m.jpg

Công an lấy lời khai các đối tượng ngay tại hiện trường.

Theo Công an tỉnh Hà Tĩnh, các đối tượng khai báo từ Nghệ An sang Hà Tĩnh thuê phòng để hát và sử dụng  ma túy.

Công an tỉnh Hà Tĩnh đang xác minh làm rõ vụ việc.

 

 

Phạm Sơn