Giang Đại Quang chia sẻ
15:08 20-08-2019

Ai sẽ là người thay thế Hoài Linh trên sóng truyền hình?

Hẵn trong mỗi chúng ta, ai cũng biết sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của chú Hoài Linh bởi sự uy tín, vị thế của mình trong làng showbiz Việt. Vì thế, việc tìm ra người thay thế được chú là điều không thể dễ dàng. - https://dateat.io

Nếu các bạn đang theo dõi “Ơn giời, cậu đây rồi” trong mùa mới năm nay, bạn có thể thấy được chương trình đã có nhiều sự thay đổi. Trong đó, sự vắng của mặt nghệ sĩ Hoài Linh là điều làm khán giả bất ngờ nhất bởi anh đã theo gameshow này trong suốt 5 mùa phát sóng vùa qua. Không chỉ riêng “Ơn giời, cậu đây rồi”, danh hài còn vắng bóng trong hàng loạt những gameshow, chương trình khác khiến khán giả cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi không có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh trong chương trình.

ai-nguoi-thay-the-hoai-linh-tren-song-truyen-hinh-rVzjyYInfUl9tRI.jpg

Và có rất nhiều câu hỏi nhiều được khán giả đặt ra: "Trong nhiều gương mặt nổi bật hiện tại của làng hài như Trấn Thành, Trường Giang... Ai có thể thay chiếc ghế quyền lực của nam danh hài?”

Vậy theo bạn thì ai có thể thay chiếc ghế quyền lực của nam danh hài? Thật sự đây là một câu hỏi cực khó ngay cả đối với những người đã hoạt động lâu năm trong showbiz. Nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ:

"Trong nghề này, chỉ có ai đang hot thôi. Nghệ sĩ nổi tiếng, được khán giả yêu mến đều có cái riêng, giá trị riêng. Nếu ai có tư tưởng thay thế tiền bối là bạn đó đi theo con đường tà đạo. Ai bước vào nghề cũng mong mình nổi tiếng. Nhưng ước mơ đó để mình rèn luyện, động lực, vươn lên, chứ không phải để cạnh tranh"

ai-nguoi-thay-the-hoai-linh-tren-song-truyen-hinh-I95GdS4UNSalFL6.jpg

Nghệ sĩ Trung Dân cũng cho hay chuyện "tre già măng mọc" trong nghệ thuật là quy luật tất yếu. Và việc Hoài Linh dừng lại ở “Ơn giời, cậu đây rồi” anh cũng không bất ngờ.

"Hoài Linh từng tâm sự với tôi, chương trình năm nay đổi mới, công việc bên ngoài cũng nhiều nên không thể tham gia. Tôi nghĩ bất cứ chương trình nào phát triển cũng có lúc đứng lại. Để tiếp tục phát triển không còn cách nào khác phải thay đổi"

ai-nguoi-thay-the-hoai-linh-tren-song-truyen-hinh-j2RWZFxktS5RRol.jpg

Anh nhận định: "Hoài Linh từng tham gia nhiều chương trình, nhưng có thời gian dừng lại, hạn chế nhận lời để nghỉ ngơi, làm các công việc khác. Và lúc này, sẽ có lớp đàn em vươn lên. Tuy nhiên, lớp trẻ muốn có được địa vị như Hoài Linh cần có nhiều yếu tố như tài năng, uy tín, bề dày kinh nghiệm".

Ngoài ra, nghệ sĩ Hoài Linh nhắn nhủ đàn em: "Làm nghề này dù nổi tiếng thế nào cũng đừng nghĩ mình là số một. Không có ai là duy nhất và không bị thay thế. Muốn bản thân không bị tụt lùi, nghệ sĩ phải học đến suốt đời, đến lúc nhắm mắt".

ai-nguoi-thay-the-hoai-linh-tren-song-truyen-hinh-awlV3FrxZ4F3dKE.jpg

Nói về sự tạm dừng của mình, nghệ sĩ cho hay rằng sau khi đã hoàn thành tâm nguyện về việc làm đền phủ xong rồi, anh không cần phải lao đầu vào kiếm tiền như trước. Ngoài ra, anh cũng cảm thấy mình cần dừng lại, nhường cơ hội cho các thế hệ kế tiếp. Tuy nhiên, nếu có chương trình có ý nghĩa, nhân văn và anh có thể sắp xếp được thời gian thì anh sẽ vẫn tham gia.

ai-nguoi-thay-the-hoai-linh-tren-song-truyen-hinh-au7uGX038jM31ef.jpg

Anh thú nhận niềm vui hiện tại là làm những công việc tâm linh, liên quan đến đền phủ. Mỗi ngày, anh tưới cây, nhặt cỏ ở nhà thờ Tổ, ăn cơm cá kho. Nói về mình, anh cười cho biết: “Tôi đơn giản lắm, với người khác có thể là nhàm chán đấy. Mỗi ngày, niềm vui của tôi là tưới cây, nhặt cỏ ở đền phủ”.

Báo Du Học hy vọng rằng trong tương lai các nghệ sĩ Việt sẽ tiếp tục nối bước và phát triển hơn thế nữa so với các tiền bối ở thế hệ đi trước. Và cũng như, Báo Du Học muốn gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc đến nghệ sĩ Hoài Linh bởi sự cống hiến trên con đường nghệ thuật của anh đã mang đến cho nước nhà.