Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
13:08 20-08-2019

Trùng tên với tài xế đuổi sản phụ xuống xe, anh chàng bị cư dân mạng “chửi” oan

Ai cũng phải khiếp sợ và ngán ngẩm với sự manh động của một bộ phận cư dân mạng xã hội Việt Nam. Đáng chú ý, sự việc lần này có sự “đóng góp” không nhỏ của nhiều trang điện tử đăng tải thông tin mà chưa qua xác minh. - https://dateat.io

Vụ việc tài xế xe dịch vụ ở Bình Phước đuổi sản phụ có dấu hiệu đau đẻ xuống xe, dẫn đến cảnh cháu nhỏ sinh non quá yếu nên qua đời đã gây ra sự phẫn nộ không hề nhỏ trong cộng đồng mạng Việt Nam. Bất bình với hành vi có phần nhẫn tâm của tài xế, nhiều người đã ùa vào trang cá nhân của một người được cho là tài xế trong câu chuyện trên và để lại những lời bình luận, nguyền rủa ác ý.

Tuy nhiên, người phải hứng chịu cơn phẫn nộ của dư luận lại chỉ là một anh chàng ở tận Đồng Tháp, có tên trùng với người tài xế nói trên.

Điều đáng nói, không chỉ có cư dân mạng, mà một số trang thông tin cũng đăng tải ảnh anh chàng này lên và nói rằng đây chính là tài xế trong sự việc gây bức xúc vừa qua.

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và vÄn bản

Anh chàng A.N, nạn nhân bất đắc dĩ của cư dân mạng phân trần trên trang cá nhân:

“Sự việc xảy ra đến giờ tôi mới biết. Tôi xin khẳng định với anh em bạn bè và với tất cả mọi người trên facebook, tôi không hề làm những việc này. Xin mọi người đừng vì 1 tờ báo lá cải mà đánh giá nhân phẩm và đạo đức của tôi. Xin cảm ơn”

7afa1a4f450fac51f51e.jpg