24 GIỜ QUA

Giang Đại Quang chia sẻ
13:08 19-08-2019

Học tập tại trung tâm London với loạt học bổng từ Đại học Westminster!

Tọa lạc tại trung tâm thành phố London, Đại học Westminster – Trường nằm trong top 15 Đại học có số lượng sinh viên quốc tế đa dạng nhất thế giới cam kết sẽ mang đến môi trường học thuật đậm chất Anh Quốc nhưng không kém phần sôi động với số lượng lớn cùng sự đa dạng của học sinh, sinh viên quốc tế. - https://dateat.io

Được thành lập năm 1838, Đại học Westminster tự hào là một trong những trường bách khoa đầu tiên của Vương quốc Anh và sau đó mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác. Với hơn 175 năm kinh nghiệm đào tạo, dẫn đầu về sự đa dạng của học viên quốc tế, Đại học Wesminster nằm trong top 15 trường đại học có tỉ lệ học viên quốc tế cao nhất thế giới.

Tại đây, có rất nhiều người nổi tiếng là cựu sinh viên của trường như Alexander Fleming – Giải Nobel Y học; Christopher Bailey – CEO của Burberry. Trường có quan hệ chặt chẽ với hơn 7.500 doanh nghiệp và tổ chức, đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị sự nghiệp tương lai cho những học viên. Tọa lạc tại trung tâm thành phố London, Đại học Websminter thường xuyên hỗ trợ sinh viên có nhiều cơ hội được làm thêm và thực tập hơn.

Trường đào tạo ba lĩnh vực chính chuyên về Thiết kế - Mỹ thuật – Công nghiệp sáng tạo; Văn học và Khoa học; Kinh doanh. Những ngành tiêu biểu của trường có thể kể đến như Kinh doanh, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Truyền thông. Trường nằm trong top đầu với ngành Thiết kế và Nghệ thuật; ngành Truyền thông và Các phương tiện truyền thông đại chúng (The Research Excellence Framework 2014). Do đó, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang có nhu cầu sang Anh Quốc để du học các lĩnh vực trên có thể xem xét và ứng tuyển vào trường.

Các chương trình học dự bị lên Đại học Westminster

Chương trình dự bị Đại học

hoc-tap-tai-trung-tam-london-voi-loat-hoc-bong-tu-dai-hoc-westminster-4SfoRMACNGFYQ5d.jpg
Nếu các bạn học sinh chưa hoàn thành chương trình THPT tại Việt Nam hoặc đã hoàn thành nhưng chưa đạt đủ điều kiện vào Đại học, các bạn có thể lựa chọn học chương trình dự bị Đại học chuyển tiếp thẳng lên năm nhất Đại học Westminster.

Yêu cầu: Ít nhất học hết lớp 11 - UKVI IELTS 5.0 (4.0)*

Học phí: £15,700 - £19,155.00

Các ngành học chuyển tiếp vào Westminster: Mỹ thuật và Thiết kế; Kinh doanh, Luật và Khoa học Xã hội; Khoa học và Kỹ thuật.

Chương trình năm nhất quốc tế

HOHO.jpg

Nếu các bạn học sinh đã hoàn thành THPT tại Việt Nam với kết quả tốt nhưng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào năm nhất Đại học Westminster, các bạn có thể theo học chương trình Năm nhất quốc tế (IYO). Hoàn thành năm nhất quốc tế, học sinh có thể chuyển tiếp thẳng lên năm 2 Đại học Westminster.
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT - UKVI IELTS 5.0 (4.5)*

Học phí: £13,780

Các ngành học chuyển tiếp vào năm 2 Westminster: Kinh doanh

Chương trình dự bị thạc sỹ

hoc-tap-tai-trung-tam-london-voi-loat-hoc-bong-tu-dai-hoc-westminster-SS607OD8QRFVtWR.jpg

Nếu các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Đại học và có dự định theo học bằng Thạc sỹ nhưng chưa đáp ứng được điều kiện đầu vào, các bạn có thể theo học chương trình dự bị thạc sỹ chuyển thẳng vào chương trình thạc sỹ Đại học Westminster.

Yêu cầu: Học xong ít nhất 3 năm bậc Đại học - IELTS 5.5 (5.0)* (*Học sinh không đạt điều kiện IELTS sẽ theo học khóa tiếng Anh trước khi vào học và phải thi UKVI IELTS trước khi xin học.)

Học phí: £17,490

Các ngành học chuyển tiếp vào Westminster: Kinh doanh, Luật và Khoa học Xã hội; Khoa học và Kỹ thuật.

Học tập tại trung tâm London với loạt học bổng từ Đại học Westminster!

Học bổng cho học sinh Việt Nam: Học bổng dành cho tất cả các khóa học dự bị kéo dài trên 2 kỳ, nhập học vào kỳ mùa thu (tháng 9 -11) năm 2019.

Yêu cầu

Mức học bổng

Hạn chót

GPA 7.0 +

£1,000

2 tuần sau ngày nhận được Thư mời học không điều kiện

GPA 8.0 +

£2,000

GPA 8.5 +

Bài luận cá nhân

Phỏng vấn

£3,000

GPA 9.0 +

Bài luận cá nhân

Phỏng vấn

£5,000

Ứng viên được tuyển chọn tiếp vào vòng phỏng vấn

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng Academic Excellent: Các bạn học sinh kết thúc các kì dự bị với kết quả xuất sắc sẽ được học bổng cho kì chính (Ví dụ như kết thúc dự bị Đại học với kết quả cao sẽ nhận được học bổng cho năm nhất Đại học).

Mức học bổng: £2,500/ one off


Các khóa áp dụng: Dự bị Đại học, Năm nhất Quốc tế, Dự bị thạc sỹ

Số lượng học bổng: 12 (Xét từ trên xuống dưới)

Đặc biệt: Các học bổng trên ngoài Đại học Westminster còn có thể áp dụng cho các khóa chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học khác như Aston, Birmingham, Cranfield ... Nếu bạn có thắc mắc về bài kiểm tra UKVI và các trường áp dụng học bổng, hãy liên hệ với Báo Du học để biết thêm chi tiết các bạn nhé!