Phạm Ngọc Sơn chia sẻ
10:08 16-08-2019

Nữ sinh Đại học mất tích bí ẩn ở sân bay Nội Bài được tìm thấy ở Khánh Hòa

Chia sẻ với PV, cô của nữ sinh cho biết chiều hôm nay chị nhận được thông tin từ công an thông báo đã tìm thấy cháu gái mất tích ở sân bay Nội Bài. Theo công an, nữ sinh được tìm thấy ở Khánh Hòa. - https://dateat.io

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Đại học mất tích ở sân bay Nội Bài, tối 15/8 trao đổi với PV bà Vũ Thị Đông (trú tại Lâm Đồng, cô của nữ sinh)  cho biết, vào khoảng 15h cùng ngày, gia đình đã nhận được thông báo từ Công an tỉnh Khánh Hòa rằng đã tìm thấy Trà My. 

nu-sinh-dai-hoc-mat-tich-bi-an-o-san-bay-noi-bai-duoc-tim-thay-o-khanh-hoa-526f7J0ZzJn5sMw.jpg

Hình ảnh về nữ sinh Trà My.

Hiện, gia đình và người thân đang trên đường vào Khánh Hòa để đón Trà My về. Thông tin với PV, đại diện Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài cho biết, đơn vị đã nhận được kết luận về vụ việc trên. 

Theo đó, cơ quan điều tra đã mời tài xế taxi thuộc hãng G7 (taxi chở My và người đàn ông lạ mặt) lên trụ sở đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài để làm việc. 

Tại đây, tài xế taxi trên xác nhận vào chiều ngày 13/8 có đón 2 vị khách (gồm 1 nam và 1 nữ) như trong trích xuất camera tại khu vực sân bay Nội Bài. Khi di chuyển đến đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội thì 2 vị khách này rời khỏi xe. 

Tài xế cũng cho biết, trên đoạn đường từ sân bay Nội Bài đến đường Võ Chí Công, 2 hành khách này nói chuyện rất vui vẻ với nhau.

 

Phạm Sơn