Giang Đại Quang chia sẻ
09:08 16-08-2019

Vì sao Bảo Hân "Về nhà đi con" ngừng đóng phim trong 2 năm tới dù sự nghiệp đang lên?

Bảo Hân hiện đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội, vừa chạm ngõ nghệ thuật, nữ diễn viên đã có vai diễn để đời trong bộ phim truyền hình quốc dân "Về nhà đi con". - https://dateat.io

Bộ phim "Về nhà đi con" đã kết thúc ở tập 85 và tiếp tục trình chiếu 5 tập ngoại truyện, nhân vật Ánh Dương do Bảo Hân thủ vai đượ hâm mộ không kém nhân vật bố Sơn hay cặp Thư - Vũ trong phim.

Lần đầu bén duyên nghệ thuật với một vai phụ, nhưng Bảo Hân trở thành một "hiện tượng" với lối diễn xuất cá tính, chân thật của mình. Chia sẻ với truyền thông, Bảo Hân cho biết lúc đầu cô khá căng thẳng và lo lắng khi bất ngờ nổi tiếng, sợ sẽ không được sống vô tư như trước. Tuy nhiên, sau hơn 4 tháng trải qua cảm giác trở thành người của công chúng, Bảo Hân cho biết mình được nhiều hơn mất, mọi người vẫn yêu quý Hân như trước và cô vẫn là chính mình.

vi-sao-bao-han-ve-nha-di-con-ngung-dong-phim-trong-2-nam-toi-du-su-nghiep-dang-len-oZN0ujuwydQvUAn.jpg
Bảo Hân trong "Về nhà đi con" (Ảnh: VTV)

Chia sẻ lý do Bảo Hân ngưng tham gia phim ảnh trong 2 năm tới, nữ diễn viên cho biết, theo quy định của Trường Sân Khấu Điện Ảnh nơi cô đang theo học thì sinh viên năm 2, năm 3 không được tham gia đóng phim. Hiện nữ diễn viên mới hoàn thành năm nhất tại trường.

Được biết, Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh có quy định như vậy là bởi năm học thứ 2, 3 của trường có nhiều các môn học quan trọng, để đảm bảo việc học tập của sinh viên được nghiêm túc và đầy đủ, trường có quy định sinh viên năm 2, 3 không được tham gia phim. Trước đó, nhiều sinh viên lớp diễn viên theo học tại trường vì mải mê đi đóng phim khi còn đang học, mà không theo kịp các học phần, dẫn đến việc thi lại, học lại, lưu ban, thậm chí không đủ điều kiện tốt nghiệp.