Giang Đại Quang chia sẻ
09:08 16-08-2019

Nhà thiết kế Công Trí trở lại New York Fashion Week

Sau khi bộ sưu tập Cuộc dạo chơi của những vì sao thành công vang dội, Công Trí được mời trở lại tuần lễ thời trang danh tiếng thế giới cho mùa Xuân Hè sẽ diễn ra vào ngày 9.9 tới. - https://dateat.io

nha-thiet-ke-cong-tri-tro-lai-new-york-fashion-week-Z3sbCF8AusdT5ZK.jpg

Beyoncé mặc váy thuộc bộ sưu tập Cuộc dạo chơi của những vì sao tại buổi ra mắt phim The Lion King ở London (Ảnh: Getty)

Lần chạm ngõ đầu tiên tại tuần lễ thời trang New York Fashion Week vào tháng 2.2019 đã mang lại sự thành công vang dội cho Công Trí ở thị trường Mỹ. Với sự ưu ái của truyền thông quốc tế, các thiết kế Cuộc dạo chơi của những vì sao được xuất hiện trên các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới như Vogue, Elle, WWD... và rất nhiều ngôi sao thế giới như Beyonce, Katy Perry, Kate Bosworth, Sophie Turner... chọn mặc trong các sự kiện quan trọng.

nha-thiet-ke-cong-tri-tro-lai-new-york-fashion-week-fVr3ruxerpmw93Q.jpg

Thông tin về Công Trí đã xuất hiện trên trang web chính thức của Tuần lễ thời trang New York (Ảnh: thanhnien.vn)

Trên trang thông tin chính thức của Tuần lễ Thời trang New York, tên nhà thiết kế Công Trí được mời để giới thiệu bộ sưu tập của mình vào tháng 9 này xuất hiện bên cạnh những tên tuổi gạo cội như Anna Sui, Philip Lim, Brandon Maxwell, Jason Wu, Jereme Scott, Prabal Gurung... Đây là lần thứ hai anh vinh dự giới thiệu các sáng tạo mới nhất của mình tại nơi được mệnh danh là "thủ đô thời trang của thế giới”.

New York Fashion Week là sự kiện lớn của ngành công nghiệp thời trang, nằm trong Top 4 sự kiện fashion nổi bật nhất thế giới cùng với London, Milan và Paris. Tuần lễ New York Fashion Week sẽ diễn ra từ ngày 4 - 11.9.