Ly Nguyen chia sẻ
09:08 12-08-2019

Vietnam Airlines áp dụng ưu đãi dành cho du học sinh châu Âu

Với mức giá ưu đãi này, Du học sinh sẽ tiết kiệm được tới 23% so với giá vé du học thông thường, trong khi đó các ưu đãi như tiêu chuẩn hành lý ký gửi, điều kiện hoàn/đổi vé vẫn áp dụng theo quy định dành cho giá du học thông thường. - https://dateat.io

Chào đón mùa khai giảng 2019-2020, Vietnam Airlines đặc biệt triển khai mức giá ưu đãi dành cho các du học sinh đi du học châu Âu với mức giá chỉ từ 410USD (hành trình bay thẳng đến Frankfurt/London), từ 450USD đến các thành phố khác của châu Âu (nối chuyến tàu DB Bahn đến các thành phố trong nước Đức) và 500USD (nối chuyến trên các hãng hàng không lớn của châu Âu như Air France, Lufthansa, British Airways…).

vietnam-airlines-ap-dung-uu-dai-danh-cho-du-hoc-sinh-chau-au-SbRYlvLRPXVX2m7.jpg

Với mức giá ưu đãi này, Du học sinh sẽ tiết kiệm được tới 23% so với giá vé du học thông thường, trong khi đó các ưu đãi như tiêu chuẩn hành lý ký gửi, điều kiện hoàn/đổi vé vẫn áp dụng theo quy định dành cho giá du học thông thường.


Mức giá ưu đãi này sẽ được áp dụng đến hết ngày 31/12/2019 và được bán rộng rãi tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines trong khu vực miền Bắc (Danh sách đại lý chính thức tham khảo tại https://bit.ly/2XWlKPs).

vietnam-airlines-ap-dung-uu-dai-danh-cho-du-hoc-sinh-chau-au-14AJU9zoxzlkJx1.jpg

vietnam-airlines-ap-dung-uu-dai-danh-cho-du-hoc-sinh-chau-au-RFSle4UsLnFkB8J.jpg


Lưu ý đặc biệt:
Từ ngày 01/08/2019, Vietnam Airlines sẽ áp dụng chính sách hành lý hệ kiện để đồng nhất chính sách với các hãng hàng không lớn, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách bay khi bay nối chuyến trên các hãng khác. Với chính sách mới này, đối tượng du học sinh đi châu Âu sẽ nhận được mức ưu đãi tối đa:
- Hành lý xách tay: 01 kiện bao gồm túi phụ kiện (túi xách, cặp, ba lô, vali, túi laptop…) với tổng trọng lượng tối đa 12kg (tăng 5kg so với hệ cân). Lưu ý: trọng lượng tối đa một kiện không quá 10kg và kích thước tối đa là 40x30x15cm.
- Hành lý ký gửi: 02 kiện 23kg (tăng 6kg so với tiêu chuẩn hành lý hệ cân). Lưu ý: Tổng kích thước 3 chiều tối đa là 158cm.
Ngoài ra, nhằm hỗ trợ nhu cầu mang thêm hành lý của du học sinh, Vietnam Airlines vẫn sẽ áp dụng gói hành lý trả trước với mức giá 180USD/kiện 23kg.
Trong trường hợp du học sinh có thẻ Hội viên Khách hàng thường xuyên LotuSmiles hạng Bạch Kim sẽ được tặng thêm hai kiện 23kg, hạng thẻ Vàng và Titan được tặng thêm một kiện 23kg.