Ly Nguyen chia sẻ
11:08 06-08-2019

Ngỡ ngàng trước nhan sắc “thách thức tuổi tác” của gia đình cô giáo U40

Theo chia sẻ của cô giáo Giao Phạm, gia đình cô dường như có "gen trẻ" nên ai cũng trẻ hơn tuổi rất nhiều. Bên cạnh đó, phong cách thời trang cũng là lý do khiến cả nhà đều sở hữu nhan sắc “lão hóa ngược”.  - https://dateat.io

Cô giáo Phạm Thụy Tô Giao hay còn biết đến với tên Giao Phạm là cô giáo dạy nấu ăn khá nổi tiếng ở TP.HCM. Bên cạnh đó, cô cũng được mệnh danh là “cô giáo không tuổi” khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ.

Bên cạnh đam mê nấu ăn và dành gần như toàn bộ thời gian cho nấu nướng, Giao Phạm còn thử sức với công việc kinh doanh. Cô là mẫu phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp nhiều người mến mộ.

ngo-ngang-truoc-nhan-sac-thach-thuc-tuoi-tac-cua-gia-dinh-co-giao-u40-zLTyaHmrVLR11TX.jpg

Cô giáo Giao Phạm sở hữu nhan sắc xinh đẹp

Trước đó, những hình ảnh về cô giáo Giao Phạm được chia sẻ trên mạng xã hội với những lời khen như “cô giáo hack tuổi”, “nhan sắc không tuổi” từng gây bão mạng.

Nếu chỉ nhìn ảnh khó ai có thể nhận ra cô giáo Giao Phạm đã bước sang tuổi 38. Và sẽ càng ngạc nhiên hơn khi cả gia đình cô, ai cũng trẻ và xinh đẹp không kém, từ bà ngoại, mẹ cho đến các chị em, cháu gái trong gia đình.

ngo-ngang-truoc-nhan-sac-thach-thuc-tuoi-tac-cua-gia-dinh-co-giao-u40-VPX0LGYRzzxEZw1.jpg

Vóc dáng quyến rũ dù đã bước sang tuổi 38

Và mới đây trên trang cá nhân, Giao Phạm chia sẻ bức ảnh về bà ngoại kèm theo dòng chú thích: “Bà ngoại xuất thân từ cung đình Huế. Tuy 90 tuổi và sinh 10 người con rồi nhưng còn rất “ngon” nhé! Luôn trau chuốt, vẫn sơn móng tay, vẫn mang giày cao gót 12cm và vẫn còn được người để ý...”.

Bài chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi nhan sắc trẻ đẹp ấn tượng của bà ngoại cô, nhiều bình luận nhận xét nhìn bà như 60 tuổi.

Liên hệ với Giao Phạm, cô chia sẻ: “Tuy đã ngoài 90 tuổi nhưng bà ngoại mình vẫn trẻ đẹp, bà chỉ thích mặc váy đầm, không thích mặc đồ của người già.

Mẹ và em gái mình cũng trẻ trung hơn tuổi rất nhiều. Có lẽ cả gia đình có gen trẻ hơn tuổi và phong cách thời trang cũng là một trong những lý do giúp mọi người đều trẻ trung”.

ngo-ngang-truoc-nhan-sac-thach-thuc-tuoi-tac-cua-gia-dinh-co-giao-u40-qlC9XdG9KcKcTCy.jpg

Bà ngoại 90 tuổi của cô giáo Giao Phạm

ngo-ngang-truoc-nhan-sac-thach-thuc-tuoi-tac-cua-gia-dinh-co-giao-u40-uYEIOPOqkEdUI5G.jpg

ngo-ngang-truoc-nhan-sac-thach-thuc-tuoi-tac-cua-gia-dinh-co-giao-u40-AlsClFfsEtKPLeS.jpg

Mẹ và em gái cô cũng được nhận xét là trẻ hơn tuổi thật rất nhiều

Về phía Giao Phạm cô bật mí bí quyết giữ dáng và chăm sóc da là nói không với tinh bột, thực phẩm có đường, chỉ ăn rau, thịt. Ngoài ra, giữ cho tinh thần thoải mái là lý do cô trẻ lâu.

ngo-ngang-truoc-nhan-sac-thach-thuc-tuoi-tac-cua-gia-dinh-co-giao-u40-APtEX8Upo4tIO2E.jpg

ngo-ngang-truoc-nhan-sac-thach-thuc-tuoi-tac-cua-gia-dinh-co-giao-u40-U2qD5OIb7NKHdWp.jpg

ngo-ngang-truoc-nhan-sac-thach-thuc-tuoi-tac-cua-gia-dinh-co-giao-u40-yX5fbSdy7IsrQ7j.jpg

Kim Bảo Ngân