Ly Nguyen chia sẻ
11:08 02-08-2019

Chàng trai gốc Việt gây sửng sốt với cộng đồng mạng vì có mẹ trẻ như... chị gái

Một chàng trai gốc Việt có tên Jonathan Nguyen, hiện đang sinh sống ở thành phố Los Angeles (Mỹ), đã gây sửng sốt với cư dân mạng khi đăng tải những bức ảnh chụp với người mẹ của mình. Hầu hết mọi người đều tưởng đó là... chị gái, thậm chí là... bạn gái của cậu. - https://dateat.io

chang-trai-goc-viet-gay-sung-sot-voi-cong-dong-mang-vi-co-me-tre-nhu-chi-gai-kQT69aQUw7aYZRY.jpg

Jonathan Nguyen bên mẹ của mình.

Chàng trai 22 tuổi cũng không quên tiết lộ những bí quyết giữ gìn nhan sắc của mẹ để những cư dân mạng quan tâm có thể học hỏi. Mặc dù Jonathan không tiết lộ tuổi chính xác của mẹ nhưng chia sẻ với tờ tin tức Daily Mail (Anh), cậu thanh niên cho biết rằng mẹ của mình đã ở độ tuổi ngoài 40.

Chia sẻ trên mạng xã hội, Jonathan viết: “Có một người mẹ gốc Á trẻ trung thật tuyệt vời, cho tới khi bạn thấy những cậu thanh niên sàn sàn tuổi mình để ý tới mẹ và muốn làm quen, theo đuổi mẹ. Để chấm dứt ngay những trò đeo bám đó, phải nói luôn rằng mẹ tôi đã ở tuổi ngoài 40. Bí quyết trẻ lâu của mẹ nằm ở chế độ ăn uống và luyện tập. Mẹ tôi cũng có một chế độ chăm sóc da của riêng mình nhưng tôi không hiểu rõ điều này lắm”.

Jonathan cho hay rằng mẹ mình luyện tập mỗi ngày, tránh ăn thực phẩm chế biến sẵn, các loại thực phẩm đều được lựa chọn kỹ lưỡng theo chế độ ăn mà bà tuân thủ.

chang-trai-goc-viet-gay-sung-sot-voi-cong-dong-mang-vi-co-me-tre-nhu-chi-gai-ApSLKO5W2FMcW3W.jpg

Gần đây, chàng trai gốc Việt Jonathan Nguyen đến từ thành phố Los Angeles (Mỹ) bất ngờ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi những bức ảnh chụp hai mẹ con cậu khiến nhiều người tưởng lầm họ là hai chị em, hoặc thậm chí là một cặp đôi.