24 GIỜ QUA

dũng lê vu chia sẻ
17:07 16-07-2019

Giải đáp cơ hội du học và định cư Anh - Mỹ - Canada cùng thầy Jimmy Lee và CEO Tổ chức giáo dục Vạn Thịnh Phát

Làm sao để đi du học và cơ hội định cư nào dành cho bạn? Hãy cùng chúng tôi lên kế hoạch phù hợp nhất với bạn tại các hội thảo được tổ chức tại Hội thảo: "Thời điểm vàng cho Du học và Định Cư Anh- Mỹ - Canada" - https://dateat.io

VTP Go Global muốn đem đến nhiều hơn nữa những thông tin bổ ích cho các du học sinh tương lai về du học – định cư Mỹ và Canada thông qua sự kiện Hội thảo: "Thời điểm vàng cho Du học và Định Cư Anh- Mỹ - Canada"

*Link đăng kí tham dự miễn phí: https://bit.ly/32tfa6

Nội dung buổi Talkshow:

• Giải pháp du học Anh Quốc với Học bổng cao- chi phí tiết kiệm

• Bí quyết vượt qua rào cản “Black List” với du học sinh Hải Phòng

• Thông tin về lợi thế về du học THPT Canada

• Vùng trũng định cư tại Canada, lợi thế nào cho sinh viên Việt Nam

• Chương trình EB3 tại Mỹ, cơ hội định cư cho cả gia đình

Diễn giả Nguyễn Như Quỳnh, Giám đốc tổ chức giáo dục Vạn Thịnh Phát, cựu du học sinh trường ĐH Northumbria Anh Quốc và Mr Jimmy Lee đến từ Canada

1. Diễn giả thầy Jimmy Lee

Jimmy là thầy giáo dạy tiếng Anh theo phương pháp thuyết trình đang được tín nhiệm ở Hải Phòng. Thầy là Việt kiều Canada về Việt Nam được 5 năm.

Thầy Jimmy Lee luôn tìm những phương pháp mới áp dụng vào bài giảng nhằm tăng khả năng tư duy logic, khơi gợi trí tò mò của học sinh. Chính vì thế, thầy Jimmy đã lựa chọn hình thức dạy họctheo phương pháp thuyết trình với mong muốn lan tỏa niềm đam mê và khơi dậy hứng thú học tiếng Anh đến nhiều thế hệ học sinh.

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng

Mr Jimmy Lee

Để thôi thúc học sinh làm được điều này, trong quá trình giảng dạy, thầy Jimmy Lee luôn tâm niệm, vai trò của người thầy là phải khơi gợi được sự tò mò và kích thích tính sáng tạo của học sinh. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, thầy cho rằng, khó khăn lớn nhất của học sinh trên con đường chinh phục môn học này phần nhiều nằm ở kỹ năng. Vì thế, trong quá trình học, các em cần rèn thành thạo cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, các em mới có thể sử tiếng Anh theo đúng mục đích là để giao tiếp với thế giới bên ngoài và không giới hạn năng lực của bản thân.

2. Diễn giả chị Nguyễn Như Quỳnh

Nguyễn Như Quỳnh, Giám đốc tổ chức giáo dục Vạn Thịnh Phát

Nguyễn Như Quỳnh Giám đốc phát triển thương hiệu - Đồng sáng lập chuỗi văn phòng tư vấn du học Vạn Thịnh Phát - Vạn Thịnh Phát Holdings.

Ngay từ nhỏ, chị đã phải học cách tự lập, kỷ luật bên cạnh việc trau dồi tri thức. Ý thức được trách nhiệm của mình, bà đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến. Và cơ may đến với chị khi học ở Anh nhưng có 1 thời gian chuyển tiếp (gap year) tại Malaysia và Singapore, cũng có cơ duyên được làm và hỗ trợ tư vấn tuyển sinh cho Văn phòng Sinh viên quốc tế của Trường Đại học Northumbria trong quá trình đi học, nhìn thấy tiềm năng tư vấn giáo dục lẫn nhu cầu thực tiễn đối với Việt Nam so với khu vực như nào để nuôi dưỡng ý tưởng và ước mơ.
 

 

Hội thảo: "Thời điểm vàng cho Du học và Định Cư Anh- Mỹ - Canada"

*Thời gian & Địa điểm:
- 8h30 đến 12h | Chủ nhật 21/7/2019 | KS Mercure Hải Phòng, 12 Lạch Tray, Hải Phòng (toà nhà SHP), phòng Lê Chân, tầng 5

*Link đăng kí tham dự miễn phí: https://bit.ly/32tfa6

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Văn phòng tổ chức giáo dục Vạn Thịnh Phát

- Địa chỉ VP: HAIPHONG OFFICE, LK2 - 167 Khu độ thị ICC, Quán Mau, Lạch Tray, Hải Phòng

- Hotline 0914.95.1818 - 091.226.1016

- Email: haiphong@vanthinhphat.org

Vũ Lê Dung