24 GIỜ QUA

Kenny Khoa chia sẻ
17:06 21-06-2019

Hot mom hàng hiệu từng gây sốt vì có nhiều túi Hermes hơn cả Ngọc Trinh khoe ảnh mang bầu lần 5, không ngại bị gọi là “máy đẻ”

Cún Bông Vũ Hồng Phúc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi thông báo đang mang thai lần thứ 5. - https://dateat.io

Vũ Hồng Phúc (Cún Bông) sinh năm 1986 là một trong những hot mom Hà thành rất được chú ý với lượt người follow nhiều trên trang cá nhân. Bà mẹ này nổi tiếng với thú chơi hàng hiệu và đặc biệt vào khoảng 5 năm trước, Cún Bông được biết đến với bộ sưu tập túi xách Hermes nhiều hơn cả nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cùng rất nhiều quần áo, giày dép đắt tiền khác.

Không chỉ hot về độ giàu có, Cún Bông còn gây sốt với sự trẻ trung của mình khi dù đã trải qua 4 lần sinh nở mà vóc dáng vẫn vô cùng thon gọn. Và mới đây, cô nàng lại khiến cho các bà mẹ bỉm sữa phải choáng váng khi bất ngờ thông báo đang mang thai em bé thứ 5.

hot-mom-hang-hieu-tung-gay-sot-vi-co-nhieu-tui-hermes-hon-ca-ngoc-trinh-khoe-anh-mang-bau-lan-5-khong-ngai-bi-goi-la-may-de-cjuLooMOebakREj.jpg

Cún Bông Vũ Hồng Phúc...

hot-mom-hang-hieu-tung-gay-sot-vi-co-nhieu-tui-hermes-hon-ca-ngoc-trinh-khoe-anh-mang-bau-lan-5-khong-ngai-bi-goi-la-may-de-wTtb8suXBbRk1Cp.jpg

hot-mom-hang-hieu-tung-gay-sot-vi-co-nhieu-tui-hermes-hon-ca-ngoc-trinh-khoe-anh-mang-bau-lan-5-khong-ngai-bi-goi-la-may-de-1fMlt0M5FuXfRrn.jpg

... bà mẹ nổi tiếng với thú chơi hàng hiệu và một gia đình đông đúc vừa mới thông báo có thêm hành viên mới.

"Bé con của Mẹ

Mẹ nghĩ đã đến lúc mẹ nên giới thiệu con với cả thế giới này rồi con yêu.

Con đến với bố mẹ thật bất ngờ. Mẹ không thể ngờ được sau 4 anh chị con, mẹ vẫn có thể mang thai lần thứ năm, đó là con, con yêu của bố mẹ.

Bố mẹ hạnh phúc vô cùng con yêu ạ. Nhất là bố, bố vô cùng vô cùng hạnh phúc. Miệng của bố không thể khép lại nổi, từ khi biết có sự xuất hiện của con, lúc nào cũng cười, có khi ngồi một mình cũng cười (mẹ trêu bố bị hâm rồi, bố cũng cười). Giá như con nhìn được nét mặt của bố con lúc đó, con mới biết mình là đứa trẻ may mắn thế nào. Đến lúc lần đầu tiên được nhìn thấy con qua máy siêu âm, bố lại rơi nước mắt, những giọt nước mắt vì quá vui, quá sung sướng, quá hạnh phúc. Vì ngay cả trong mơ bố cũng chưa từng dám mơ đến việc bố mẹ sẽ có thêm con.

Con yêu của mẹ. Có lẽ ngoài kia, nhiều người vẫn nói mẹ chẳng có được tích sự gì, chẳng có tài cán gì, ngoài việc như một cái máy đẻ. Rất nhiều người nói mẹ là cái máy đẻ. Đến lần này, khi mẹ mang thai con, chắc chắn người ta sẽ càng tiếp tục cười chê mẹ là cái máy đẻ.

Nhưng mẹ không quan tâm con yêu ạ. Nhiều miệng đời trên thế gian độc ác. Họ ngại nhìn thấy người khác hạnh phúc. Chúng ta hãy mặc kệ những kẻ đó con yêu nhé.

Mẹ cũng biết sẽ có hàng vạn người vui và chúc mừng chúng ta. Chúng ta chỉ việc nhận những lời chúc phúc tốt đẹp nhất thôi con yêu nhé.

Kể cả mẹ là cái máy đẻ cũng được. Vì chỉ cần con được khỏe mạnh chào đời, hạnh phúc. Mẹ có thể đánh đổi mọi thứ vì con, con yêu ạ.

hot-mom-hang-hieu-tung-gay-sot-vi-co-nhieu-tui-hermes-hon-ca-ngoc-trinh-khoe-anh-mang-bau-lan-5-khong-ngai-bi-goi-la-may-de-1a6k55PpSQGm18p.jpg

Đã qua 4 lần sinh nở, Cún Bông vẫn háo hức chờ đón lần vượt cạn thứ 5 này.

Việc của con là ngoan ngoãn khỏe mạnh nằm trong bụng mẹ con nhé. Bác sĩ bảo con đã được 4 tháng rồi, vậy là chỉ còn hơn 5 tháng nữa là con sẽ chào đời.

Mỗi một lần mẹ mang bầu, là một lần mẹ đánh đổi tất cả những gì tốt đẹp nhất của mẹ cho các con. Lần mang bầu con, là lần thứ năm, năm lần mang bầu, năm lần sinh nở, thực sự chưa bao giờ là dễ dàng với bất cứ người phụ nữ nào. Nhưng vì con mẹ sẽ vượt qua được tất cả. Các con là tất cả, là tất cả cuộc đời của mẹ.

Cảm ơn con vì đã tới với bố mẹ, với các anh chị em và gia đình mình. Cả nhà ai cũng yêu con và chờ đón con.

Yêu thương của mẹ".

Ngay sau khi đăng tải thông tin này, Cún Bông đã nhận được lời chúc phúc của rất nhiều người. Cùng với đó, một số lời dặn dò cũng được gửi đến hot mom, khuyên Cún Bông hãy thật cẩn thận giữ gìn sức khỏe để có một thai kỳ khỏe mạnh và vượt cạn thành công.

hot-mom-hang-hieu-tung-gay-sot-vi-co-nhieu-tui-hermes-hon-ca-ngoc-trinh-khoe-anh-mang-bau-lan-5-khong-ngai-bi-goi-la-may-de-dzLtX5kn0pUOKp6.jpg

Hình ảnh siêu âm Cún Bông khoe với mọi người.

Cún Bông hiện tại đang sống với người chồng thứ hai sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ. Thời điểm chia tay, cô đã nhận nuôi và chăm sóc cả 3 con và lại còn kinh doanh rất phát đạt. Giờ đây, Cún Bông là hình mẫu lý tưởng vì vừa giàu có lại vẫn chú tâm chăm sóc cho gia đình.

Đặc biệt, Cún Bông luôn gây ấn tượng với thân hình mảnh dẻ và thon gọn đến ngỡ ngàng kể cả khi đang mang thai.