24 GIỜ QUA

Thanh Nhài chia sẻ
16:06 20-06-2019

"Ăn" theo thành công tại Anh, đài CBS "mang" chương trình hẹn hò "Love Island" tới Mỹ

Sau khi chứng kiến sự thành công của chương trình "Love Island" của Anh, đài CBS (Mỹ) đã quyết định cải tiến lại chương trình này và ra mắt khán giả Mỹ vào tháng 7 tới. - https://dateat.io

Chương trình hẹn hò "Love Island" ăn khách của Anh đã vươn tới nước Mỹ khi được đài CBS, Mỹ mua bản quyền và cải tiến. Phiên bản Mỹ sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 7 tới. "Love Island" phiên bản Anh là một chương trình hẹn hò nổi tiếng về tự do về ngôn luận và giới tình. Tuy nhiên, nhiều khán giả lo sợ rằng những cảnh nhạy cảm cũng như lời thoại quá đà cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản Mỹ.

Đạo diễn chương trình David Eilenberg chia sẻ: "CBS có những nội quy nhất định cho các chương trình thực tế. Vậy nên, chúng tôi sẽ phải đảm bảo các tiêu chuẩn phát sóng. Với một số vấn đề liên quan đến giới tính và ngôn ngữ, tới một mức nào đó, những cảnh quay sẽ được lược bỏ hợp lý. Đây được coi như một phần cải tiến cho phiên bản mới".

Những cảnh phim về giới tính, khoả thân hay thiếu vải cũng sẽ được hạn chế một phần khi tiếp cận với khán giả Mỹ. Đối với những khán giả không hiểu rõ về chương trình thì "Love Island" sẽ là chương trình ghi lại cuộc sống của những người tham dự (đủ cả nam và nữ) khi ở cùng nhau trên một hòn đảo trong một thời gian. Trong thời gian này, các cặp nam nữ sẽ có cơ hội để được làm quen cũng như ghép đôi. Với những người chơi không tìm được tình yêu sẽ bị loại khỏi chương trình và ra về. Đến cuối cùng, cặp đôi trụ lại sẽ chiến thắng và giành được giải thưởng. 

"Love Island" được mong chờ sẽ là một cú hit lớn của đài CBS vào năm nay.

Được biết, Love Island phiên bản Mỹ sẽ được phát sóng từ thứ 3 (9/7) cho tới thứ 4 (7/8) các buổi tối lúc 8h trên CBS.