24 GIỜ QUA

dũng lê vu chia sẻ
15:06 05-06-2019

Hội thảo giới thiệu chương trình dự bị đại học quốc tế trường đại học Leeds, UK

Tháng 9 đang đến gần, các bạn học sinh có nguyện vọng du học Anh phải nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ cho kịp kỳ mùa thu tới. Để lập được một kế hoạch học tập phù hợp nhất thì việc chọn đúng trường, đúng chương trình học và dĩ nhiên là cả thành phố bạn muốn ở là những yếu tố quan trọng. Nếu bạn đang tìm một nơi tuyệt vời để khởi đầu du học Anh thì trường Đại học Leeds chính là điểm đến lý tưởng! - https://dateat.io

Chương trình dự bị Đại học tại Đại học Leeds kéo dài 9 tháng

Khóa học bắt đầu vào tháng 9 và kéo dài đến giữa tháng 6. Đây là một trong những chương trình lâu đời nhất và thành công nhất của loại hình này tại Vương quốc Anh. Trong hơn 25 năm, Đại học Leeds đã giúp sinh viên quốc tế hiện thực hóa ươc mơ học tập tại trường Đại học. Trong thời gian này, trường  đã chào đón hơn 2.600 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia - với đại đa số sẽ tiếp tục tốt nghiệp với bằng đại học của Đại học Leeds.

Chương trình dự bị Đại học đảm bảo tất cả các sinh viên đủ tiêu chuẩn cần thiết để lên tiếp chương trình cấp bằng đại học mà họ chọn. Sinh viên không cần phải làm lại hồ sơ nhập học mới hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh mới.

Ho____i_tha__o_gio____i_thie____u_chu__o__ng_tri__nh_DU_____BI_____A__I_HO__C_QUO____C_TE______6_.png

Khi sinh viên hoàn thành chương trình Dự bị Đại học, sinh viên sẽ tiếp tục học một trong hơn 130 bằng đại học. Chọn học văn bằng nghệ thuật, khoa học xã hội, kinh doanh, thiết kế, kỹ thuật, khoa học và chăm sóc sức khỏe.

Học chương trình Dự bị Đại học, bạn sẽ học tổng hợp các môn học cụ thể, ngôn ngữ tiếng Anh và học thuật. Các môn học cụ thể theo chủ đề được điều chỉnh theo mức độ sinh viên chọn để đảm bảo rằng sinh viên đã chuẩn bị đầy đủ cho chương trình đại học năm 1.

Tùy thuộc vào chương trình đại học mà sinh viên muốn học, sinh viên sẽ đăng ký vào một trong sáu chương trình dự bị của chúng tôi.

Tất cả các bài giảng sẽ được cung cấp bởi các học giả của Đại học Leeds, nhiều người trong số họ nổi tiếng quốc tế và đi đầu trong các lĩnh vực. Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ học hỏi từ các học giả truyền cảm hứng và học tập cùng với các sinh viên tài năng và có động lực khác từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn sẽ được định hướng toàn diện vào cuộc sống Đại học. Từ thời điểm bạn bắt đầu khóa học, một gia sư cá nhân sẽ hỗ trợ học tập và phát triển cá nhân để giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của mình tại Leeds. Các cuộc gặp mặt thường xuyên sẽ giúp bạn không chỉ học tốt hơn mà còn trở thành một sinh viên tự tin, rõ ràng và có việc làm.

hoi-thao-gioi-thieu-chuong-trinh-du-bi-dai-hoc-quoc-te-truong-dai-hoc-leeds-uk-MyxzDRmSNOb64Pw.jpg

Sinh viên trường Đại học Leeds năng động và tài năng

Tại trường Đại học Leeds, sinh viên theo học các khóa dự bị đại học được hưởng tất cả các lợi ích cũng như được sử dụng các thiết bị các thiết bị về kỹ thuật, phòng thí nghiệm, các thiết bị trong thư viện và hệ thông máy tính như các sinh viên đang theo học hệ đại học hay cao học. Leeds có hệ thống máy tính lớn nhất trong tất cả các trường đại học ở Anh. Sinh viên cũng được tham gia vào các hoạt động ngoại khoá thú vị, được sử dụng trung tâm ngôn ngữ với rất nhiều phương tiện hỗ trợ. Ngoài ra, bạn sẽ là thành viên chính thức của hội sinh viên trường, được sử dụng các phòng tập, giải trí, tham gia hoạt động của hơn 200 câu lạc bộ sinh viên và nhiều quyền lợi khác. Tất các sinh viên theo học chương trình dự bị đại học quốc tế sẽ được đảm bảo ở ký túc xá trong khuôn viên trường.

Khuôn viên cổ kính, trang thiết bị hiện đại

hoi-thao-gioi-thieu-chuong-trinh-du-bi-dai-hoc-quoc-te-truong-dai-hoc-leeds-uk-9leNnAoyfIMpnTb.jpg

Khuôn viên trường Đại học Leeds

Khi bạn quyết đinh học tập ở Anh lâu dài thì việc lựa chọn nơi ở và học tập là rất quan trọng. Cách thành phố Leeds chỉ 1 dặm, khuôn viên chính của trường Đại học Leeds là sự kết hợp giữa cổ kính và hiện đại, trang thiết bị tối tân nhất dành cho việc học tập và giảng dạy trên khuôn viên kiến trúc ấn tượng cuối thế kỷ 19 và đầu thể kỷ 20. Khuôn viên trường có đầy đủ các trang thiết bị từ giảng đường tầm cỡ, thư viên, khu thể thao phức hợp, dàn máy tính hiện đại, ký túc xá, siêu thị, tiệm cắt tóc và cả câu lạc bộ đêm. Chưa phải tất cả những gì bạn muốn? Chỉ 10 phút đi bộ vào trung tâm thành phố, bạn sẽ có tất cả!

Môi trường quốc tế thân thiện

hoi-thao-gioi-thieu-chuong-trinh-du-bi-dai-hoc-quoc-te-truong-dai-hoc-leeds-uk-7fQuUTC7oPMGLGV.jpg

Lễ tốt nghiệp trường Đại học Leeds

Có thể khi mới đến, bạn sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi khuôn viên rộng lớn và rất nhiều hoạt động của trường. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra bầu không khí thân thiện của các sinh viên trường Đại học Leeds. Dần dần, những người bạn tiếp xúc trong lớp học hay trong ký túc xá, dù là nhân viên hay là sinh viên đều sẽ trở thành những người bạn hay người thân trong đại gia đình.

---------------------

Hội thảo giới thiệu chương trình Dự bị Đại học Quốc tế 

Thời gian: 15h - 17h ngày 22/6/2019

Địa điểm: Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt

Link đăng ký: https://bitly.vn/4ntj

Vũ Lê Dung