dũng lê vu chia sẻ
15:06 05-06-2019

Khám phá chương trình dự bị đại học 9 tháng tại Đại học Leeds

Học chương trình Dự bị, bạn sẽ học tổng hợp các môn cụ thể theo chủ đề, ngôn ngữ tiếng Anh và học thuật. Các môn học được điều chỉnh theo mức độ bạn chọn để đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho đại học năm 1. - https://dateat.io

Ngay tại thời điểm này, các bạn sinh viên và học sinh Việt Nam vẫn còn cơ hội nộp đơn vào các chương trình dự bị đại học, cử nhân hay thạc sỹ cho kỳ nhập học tháng 9 với các ngành học đa dạng từ kỹ sư, kinh doanh, khoa học tự nhiên, lật, khoa học máy tính và nhiều ngành khác nữa.

kham-pha-chuong-trinh-du-bi-dai-hoc-9-thang-tai-dai-hoc-leeds-EyF1LF4tTE5J4Zj.jpg

Thư viện trường Đại học Leeds

Nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy cũng như nghiên cứu, Đại học Leeds là một trong những trường đại học lớn nhất ở Anh với đa dạng chuyên ngành học. Trường cung cấp nhiều khóa học để sinh viên có được sự lựa chọn tốt nhất từ những ngành phổ biến như kinh doanh, luật, dược, kỹ sư và khoa học cho đến các ngành mang tính đặc thù như hóa màu, báo chí truyền hình và thiết kế thời trang. Hiện nay trường có đến 1.300 nhân viên với rất nhiều giáo sư nổi tiếng trong ngành, mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho hơn 33.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.

Chương trình dự bị đại học quốc tế tại Leeds dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam. Đây là chương trình đã có trên 20 năm và là một trong những chương trình dự bị đại học tốt nhất tại Anh. Chương trình này là cầu nối giúp sinh viên Việt Nam đáp ứng được những yêu cầu đầu vào của năm nhất đại học.

Bà Anne Lawrence, Giám đốc Chương trình Chuyển tiếp Quốc tế tại Đại học Leeds sẽ cung cấp Hội thảo về 'Chương trình Dự bị đại học tại Đại học Leeds, Vương quốc Anh' để giới thiệu đầy đủ về chương trình này. Hãy đăng kí để tham dự hội thảo thú vị này. Đây là một hội thảo miễn phí. Tất cả học sinh trung học và gia đình đều được mời.

Anne cũng là tác giả của cuốn sách Thuyết trình kinh doanh được xuất bản bởi Longman. Mối quan tâm nghiên cứu hiện tại của cô là toàn cầu hóa giáo dục đại học và quốc tế hóa chương trình giảng dạy.

Đại học Leeds chấp nhận học sinh cấp ba ở Việt nam, hoàn thành lớp 11 với điểm khá. Anne sẽ có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất về việc chuyển tiếp vào trường đại học Leeds và học tập ở Anh Quốc. Chúng tôi sẽ có thông tin về quy trình nộp hồ sơ, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, học tập và sinh sống tại Vương quốc Anh. Đại học Leeds cung cấp chỗ ở đảm bảo cho tất cả sinh viên. Ngoài ra còn có học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam.

kham-pha-chuong-trinh-du-bi-dai-hoc-9-thang-tai-dai-hoc-leeds-3E8EbwLJcwDmLcv.png

Đăng kí tham gia hội thảo ngày hôm nay: https://bitly.vn/4ntj

Năm Dự bị đảm bảo tất cả các sinh viên đủ tiêu chuẩn cần thiết vào chương trình cấp bằng đại học mà họ đã chọn. Ở đó, không cần phải làm lại hồ sơ mới hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh mới.

Khi bạn hoàn thành chương trình Dự bị, bạn sẽ tiếp tục học một trong hơn 130 bằng đại học. Chọn học văn bằng nghệ thuật, khoa học xã hội, kinh doanh, thiết kế, kỹ thuật, khoa học và chăm sóc sức khỏe.

Tùy thuộc vào chương trình đại học mà bạn chọn, bạn sẽ đăng ký vào một trong sáu chương trình năm dự bị của chúng tôi.

Khóa học là một trong những chương trình lâu đời nhất và thành công nhất của loại hình này tại Vương quốc Anh. Trong hơn 25 năm, chúng tôi đã giúp sinh viên quốc tế hiện thực hóa mơ ước học tập tại trường Đại học. Trong thời gian này, chúng tôi đã chào đón hơn 2.600 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia - với đại đa số sẽ tiếp tục tốt nghiệp với bằng đại học của Đại học Leeds.

--------------------

Hội thảo giới thiệu chương trình Dự bị Đại học Quốc tế 

Thời gian: 15h - 17h ngày 22/6/2019

Địa điểm: Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt

Link đăng ký: https://bitly.vn/4ntj

Vũ Lê Dung