24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
16:05 23-05-2019

Chàng trai vàng trong làng xăm trổ: Quyết chịu đau 9 tiếng đồng hồ để xăm hình vợ lên ngực trái

Anh Đạt hào hứng chia sẻ rằng vợ anh tỏ ra vô cùng hạnh phúc sau khi nhìn thấy hình xăm đặc biệt này. - https://dateat.io

Từ trước tới nay, chúng ta đã được chứng kiến và nghe kể không ít những câu chuyện về tình nghĩa vợ chồng, về những hành động mà các cặp vợ chồng dành cho nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có nhiều cách để các cặp vợ chồng chọn để thể hiện tình cảm với người bạn đời của mình, thế nhưng một người chồng 26 tuổi lại chọn cách rất đặc biệt, đó là xăm chân dung vợ lên ngực trái.

chang-trai-vang-trong-lang-xam-tro-quyet-chiu-dau-9-tieng-dong-ho-de-xam-hinh-vo-len-nguc-trai-3VtnXB1EjkDbbNZ.jpg
Hình xăm chân dung vợ lên ngực trái khiến nhiều người chú ý 

Được biết, người chồng đặc biệt đó chính là anh Lý Tiến Đạt, sống tại Hà Nội. Bức ảnh hình xăm chân dung người vợ xinh đẹp sau khi hoàn thành đã được anh Đạt chia sẻ lên mạng xã hội cùng dòng nhắn nhủ ngọt ngào dành cho vợ mình: "Em dành tặng anh cả thanh xuân và anh giữ nó theo cách của mình." 

Ngay sau khi được chia sẻ, bức ảnh đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng và nhận về nhiều phản ứng trái chiều, trong đó có những lời khen ngợi lẫn sự đàm tiếu. Một vài người ngưỡng mộ tình cảm mà anh Đạt dành cho người vợ của mình, trong khi một vài người khác lại đánh giá hành động này có phần hơi ... "điên", bởi cuộc sống hôn nhân khó lường trước được, trong khi hình xăm lại là thứ lưu lại mãi trên da thịt chúng ta.

chang-trai-vang-trong-lang-xam-tro-quyet-chiu-dau-9-tieng-dong-ho-de-xam-hinh-vo-len-nguc-trai-vtsUCx9Rzzdk90W.jpg
Anh Đạt cho biết hình xăm là cách anh thể hiện tình yêu và sự trân trọng của bản thân với vợ mình

Tuy nhiên, bỏ qua sự bàn tán của mọi người, bản thân anh Đạt lại cho rằng hình xăm ấy là hoàn toàn xứng đáng, bởi những gì mà người vợ đã dành cho anh suốt 4 năm kể từ khi yêu cho tới khi cả hai cùng về chung một nhà còn nhiều hơn thế.

“Mình rất yêu vợ và trân trọng cô ấy. Vài năm trước, trong cả công việc lẫn cuộc sống của mình đều có biến cố. Mình thất bại và phải làm lại từ đầu với sự bế tắc, hoang mang… Nhưng vợ vẫn chưa một phút giây nào bỏ rơi mình, cô ấy ở cạnh động viên, cùng mình vượt qua khó khăn. Ở thời đại này, có mấy người phụ nữ làm được thế? Mình chưa hề nghĩ đến lúc tình cảm tan vỡ hoặc nếu sau này chuyện ấy có xảy ra thì mình cũng coi mọi điều trước đây là kỷ niệm đẹp và trân trọng nó”, anh Đạt chia sẻ thêm.

chang-trai-vang-trong-lang-xam-tro-quyet-chiu-dau-9-tieng-dong-ho-de-xam-hinh-vo-len-nguc-trai-euuOUIPMMywPQOd.jpg
Chân dung người vợ xinh đẹp của anh Đạt

Được biết, việc xăm hình đã được anh Đạt ấp ủ thực hiện từ hơn 1 năm trước, tuy nhiên tới tận bây giờ mới có cơ hội thực hiện. Đây là hình xăm đầu tiên trên người anh và được thực hiện trong suốt 9 giờ đồng hồ. Do chọn cách "xăm sống", nghĩa là xăm mà không hề gây tê nên anh Đạt đã phải chịu không ít đau đớn.

Anh Đạt hào hứng chia sẻ rằng vợ anh vô cùng hạnh phúc sau khi nhìn thấy hình xăm đặc biệt này. Anh cũng nói thêm rằng thực ra có nhiều cách để có thể bày tỏ tình cảm với người đầu gối tay ấp với mình, thế nhưng anh muốn làm một điều gì đó thực sự đặc biệt, và với anh hình xăm chính là thứ xứng đáng nhất.

chang-trai-vang-trong-lang-xam-tro-quyet-chiu-dau-9-tieng-dong-ho-de-xam-hinh-vo-len-nguc-trai-tANYUPMUkCJEmJ4.jpg
Anh Đạt chia sẻ thêm rằng hình xăm là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà vợ đã dành cho anh trong suốt những năm tháng yêu nhau cũng như lúc về chung một nhà

Được biết anh Đạt và vợ quen biết nhau trong một lần đi chơi chung cùng với bạn bè, và chính anh là người chủ động theo đuổi cô gái xinh đẹp ấy. Cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, vợ chồng anh đã có một đám cưới đẹp và chính thức về chung một nhà vào cuối năm 2018.

Trước đó, cư dân mạng cũng nhiều lần xôn xao với những hình xăm chân dung của những người thân trên cơ thể với nhiều ý nghĩa khác nhau.

chang-trai-vang-trong-lang-xam-tro-quyet-chiu-dau-9-tieng-dong-ho-de-xam-hinh-vo-len-nguc-trai-9rpt5A1KNE99UPO.jpg
9X Thái Nguyên xăm hình vợ lên ngực kỷ niệm 12 năm yêu nhau và 10 năm về chung một nhà

chang-trai-vang-trong-lang-xam-tro-quyet-chiu-dau-9-tieng-dong-ho-de-xam-hinh-vo-len-nguc-trai-08ODXmTn73pH7PQ.jpg
Cặp đôi xăm hình đối phương lên ngực kỉ niệm 5 năm ngày cưới

chang-trai-vang-trong-lang-xam-tro-quyet-chiu-dau-9-tieng-dong-ho-de-xam-hinh-vo-len-nguc-trai-2O7f82f0Dv4CvOR.jpg
Anh chồng xăm hình vợ lên ngực ngay trước ngày cưới để kỉ niệm