Kenny Khoa chia sẻ
15:05 23-05-2019

10 lợi thế khi du học New Zealand

New Zeanland cho phép du học sinh ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp, chính sách visa cởi mở, chất lượng giáo dục top toàn cầu... - https://dateat.io

10-loi-the-khi-du-hoc-new-zealand-9yWdPu0zyf1zwvd.png

New Zealand là một trong 3 quốc gia nói tiếng Anh cho phép sinh viên quốc tế ở lại làm việc lâu (1-3 năm).

New Zealand đã vượt qua Anh, Australia, Mỹ, Canada để vươn lên top 10 quốc gia tiến bộ xã hội nhất 2018 theo kết quả điều tra của Tổ chức phi lợi nhuận Social Progress Imperative. Quốc gia này được xếp hạng cao ở nhiều tiêu chí: quyền con người, quyền tự do và lựa chọn cá nhân, tiếp cận giáo dục...

10 lợi thế du học New Zealand

- Cho phép ở lại làm việc 1-3 năm sau khi học xong theo các tiêu chí rõ ràng và chi tiết;

- Cho phép sinh viên PhD trả học phí theo mức sinh viên New Zealand, chỉ 7.000- 11.000 NZD/năm;

- Cấp visa làm việc cho chồng hoặc vợ đi theo du học sinh - người này được phép làm việc toàn thời gian (đáp ứng điều kiện cụ thể của Sở di trú New Zealand);

- Người đi theo được cấp visa làm việc - có thể bảo lãnh người đi học và con cái, định cư tại New Zealand khi đủ điều kiện;

- Cho phép con cái của sinh viên PhD hoặc con cái của người đi theo nhưng có visa làm việc được học lớp 1- lớp 13 miễn phí;

- New Zealand là một trong 3 quốc gia nói tiếng Anh cho phép sinh viên quốc tế ở lại làm việc lâu (1-3 năm) và định cư khi đủ điều kiện;

- Chính sách visa cởi mở, thân thiện, minh bạch;

- Chất lượng giáo dục top toàn cầu;

- Môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện;

- Cơ hội việc làm, du học, trải nghiệm.