24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
12:05 14-05-2019

Công ty công nghệ sử dụng Blockchain phát triển ứng dụng hẹn hò trực tuyến bổ nhiệm CEO mới là người Việt

Công ty Nghiên cứu Công nghệ và Phát triển Ứng dụng DatEat Holdings có trụ sở Singapore vừa thông báo về việc thay đổi nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Tony Dinh (Đinh Lê Tuấn Anh) được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc điều hành. - https://dateat.io

Trước đó, ông Tony Dinh từng nắm chức sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam, công tác trong đơn vị tiền thân của Bộ Tư lệnh tác chiến không gian mạng (Bộ Quốc phòng Việt Nam).

cong-ty-cong-nghe-su-dung-blockchain-phat-trien-ung-dung-hen-ho-truc-tuyen-bo-nhiem-ceo-moi-la-nguoi-viet-Sd7xJf1yrqVTJ5T.jpg
Ông Tony Dinh - Tổng giám đốc điều hành DatEat Holdings.

Sau khi được đào tạo chính quy bậc đại học và cao học về công nghệ phần mềm tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, ông Tony được cử đi đào tạo nâng cao về chuyên ngành công nghệ thông tin và bảo mật mạng tại nước ngoài. Trong quá trình học tập và công tác của mình, ông đã giành nhiều giải thưởng và danh hiệu như Sĩ quan trẻ tiêu biểu của Bộ Tổng tham mưu.

Tân tổng giám đốc của DatEat Holdings từng dành nhiều giải thưởng trong và ngoài nước về công nghệ thông tin như chung khảo cuộc thi phần mềm "Trí tuệ Việt Nam", giải thưởng quốc gia "Nhân tài Đất Việt" và giải nhất Software Design của Microsoft Imagine Cup Vietnam.

 

Sau khi tiếp nhận vị trí, ông Tony Dinh lên kế hoạch triển khai chuỗi sự kiện "Speed Dating" cho giới trẻ tại các tụ điểm giải trí lớn ở Việt Nam ngay trong tháng 6/2019. 

cong-ty-cong-nghe-su-dung-blockchain-phat-trien-ung-dung-hen-ho-truc-tuyen-bo-nhiem-ceo-moi-la-nguoi-viet-OSTfKtL5JxvAy06.png

Đội ngũ nhân sự công ty đa phần là người trẻ.

DatEat Holdings chuyên nghiên cứu và phát triển các ứng dụng hẹn hò trực tuyến nhằm tạo hệ sinh thái giúp rút ngắn khoảng cách, thời gian và giúp những người có cùng sở thích có thể bắt cặp với nhau. 

Ứng dụng nhắm đến tương lai rút ngắn khoảng cách không gian, thời gian giữa những người dùng; bắt cặp (Matching) nhanh nhất những người có cùng sở thích cũng như tạo điều kiện để cặp đôi dễ dàng gặp gỡ và trò chuyện. DatEat Holding còn chú trọng đến an toàn thông tin cá nhân bằng cách nghiên cứu và phát triển những tính năng có thể chặn hoặc báo cáo người sử dụng vi phạm.

Dưới nền tảng công nghệ Blockchain, thông tin cá nhân của người dùng được bảo đảm. Những gì cung cấp trên ứng dụng sẽ được mã hoá và lưu trữ phi tập trung (không bên nào có thể tự chỉnh sửa). Không chỉ với thông tin cá nhân mà về thanh toán (DatEat có tích hợp ví điện tử) sẽ được đảm bảo.

Ông Tony Dinh đã và đang lên kế hoạch triển khai chuỗi các sự kiện offline “Speed Dating” cho giới trẻ tại các điểm giải trí lớn ở Việt Nam ngay trong tháng 6.  “Dự án đã có những bước đầu thành công để hướng tới tương lai cho ứng dụng hẹn hò của Việt Nam”, ông Tony Dinh nhận định. Vị tân tổng giám đốc từng âm thầm tài trợ cho nhiều dự án phát triển cộng đồng về truyền thông giáo dục và phát triển kỹ năng cho giới trẻ tại Việt Nam.

cong-ty-cong-nghe-su-dung-blockchain-phat-trien-ung-dung-hen-ho-truc-tuyen-bo-nhiem-ceo-moi-la-nguoi-viet-bIaZ6m7xXobw8nr.jpg

DATEAT hiện đã có mặt trên iOS & Android

Đến tháng 9, DatEat dự kiến triển khai mở rộng ở 10 thị trường châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Macao (Trung Quốc) và Hong Kong (Trung Quốc). Bên cạnh đó, đến cuối năm, DatEat sẽ vươn xa đến những cái nôi lớn hơn như Anh và Mỹ. Cũng trong khoảng thời gian này, ứng dụng tiếp tục tìm kiếm các nhà đầu tư tiềm năng cho vòng gọi vốn ‘Serie A’. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết gửi về email:info@dateat.io; tải DatEat trên iOS và Android tại đây.

Hoặc bạn có thể quét mã QR để tải ứng dụng

cong-ty-cong-nghe-su-dung-blockchain-phat-trien-ung-dung-hen-ho-truc-tuyen-bo-nhiem-ceo-moi-la-nguoi-viet-R29oXKUmGdW2eKs.png

 

Scan QR Code để tải ứng dụng DATEAT