24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
11:05 14-05-2019

DatEat Holdings - Công ty công nghệ hẹn hò trực tuyến số 1 Việt Nam thay đổi nhân sự cấp cao

DATEAT HOLDINGS – một công ty công nghệ triệu đô của Singapore do người Việt Nam thâu tóm. Và hiện ông Tony Dinh (Đinh Lê Tuấn Anh) được đề cử vị trí Tổng giám đốc điều hành. - https://dateat.io

TonyDinh.png

Ông Tony Dinh - Tổng giám đốc điều hành DatEat Holdings.

Từ đó, Công ty nghiên cứu công nghệ và phát triển ứng dụng DatEat Holdings do ông Tony Dinh đảm nhiệm vị trí CEO đã triển khai một ứng dụng hẹn hò trực tuyến trên nền tảng loạt công nghệ tiên tiến nhất như: Blockchain, AI & Big Data - Ứng dụng hẹn hò DatEat hoạt động dựa trên công nghệ mới nhất hiện nay đang thu hút rất nhiều người dùng Việt Nam và quốc tế.

Dự kiến đến tháng 9 năm 2019, DATEAT dự kiến triển khai mở rộng ở 10 thị trường châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Macao & Hong Kong. Bên cạnh đó, đến cuối năm 2019, DATEAT cũng sẽ vươn xa đến những cái nôi lớn hơn như Anh & Mỹ. Cũng trong khoảng thời gian, DATEAT tiếp tục tìm kiếm các nhà đầu tư tiềm năng cho vòng gọi vốn “Serie A”; mọi liên hệ chi tiết xin gửi về hòm mail: info@dateat.io.

dateat-holdings-cong-ty-cong-nghe-hen-ho-truc-tuyen-so-1-viet-nam-thay-doi-nhan-su-cap-cao-GFPb5EtauVO5Vfx.jpg

DATEAT hiện đã có mặt trên iOS & Android

Trước khi được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc điều hành DATEAT HOLDINGS, ông từng công tác trong đơn vị tiền thân của Bộ Tư lệnh tác chiến không gian mạng (Bộ Quốc phòng) và đã từng nhận danh hiệu Sỹ quan trẻ tiêu biểu của Bộ Tổng tham mưu. Sau khi được đào tạo chính quy bậc Đại học và Cao học về Công nghệ phần mềm tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, ông Tony được Bộ Quốc phòng cử đi đào tạo nâng cao về chuyên ngành công nghệ thông tin và bảo mật mạng tại nước ngoài. 

Ngoài ra, ông còn giành một số giải thưởng trong và ngoài nước khác về công nghệ thông tin như chung khảo cuộc thi phần mềm Trí tuệ Việt Nam, giải thưởng quốc gia Nhân tài Đất Việt và giải nhất Software Design của Microsoft Imagine Cup Vietnam.

dateat-holdings-cong-ty-cong-nghe-hen-ho-truc-tuyen-so-1-viet-nam-thay-doi-nhan-su-cap-cao-zSCJt5cz2RQ6LpA.jpg

Ông Tony nhận nhiều giải thưởng trong quá trình học tập và làm việc.

DatEat Holdings chuyên nghiên cứu và phát triển các ứng dụng hẹn hò trực tuyến nhằm tạo hệ sinh thái giúp rút ngắn khoảng cách, thời gian và giúp những người có cùng sở thích có thể bắt cặp với nhau. Đặc biệt, tính năng hẹn hò DATEAT được phát triển để có thể phát triển ra toàn thị trường thế giới. Điều này giúp người dùng có thể giao lưu, kết bạn, hẹn hò với các người dùng khác ở mọi nơi và không giới hạn về địa lí.

Một trong những ứng dụng nổi bật của công ty là DatEat. Sử dụng các công nghệ hiện đại như Trí tuệ nhân tạo (AI) hay Bigdata, ứng dụng này giúp người dùng chỉ mất tối đa thời gian 15 phút để tìm kiếm đối tượng phù hợp.

Dưới nền tảng công nghệ Blockchain, mọi thông tin cá nhân của người dùng được bảo đảm tối đa. Những gì được cung cấp trên ứng dụng sẽ mã hoá và lưu trữ phi tập trung (không một bên nào có thể tự chỉnh sửa thông tin). Những thông tin về thanh toán (DatEat có tích hợp ví điện tử) cũng sẽ được bảo mật.

Ngoài ra, để đảm bảo tính an toàn, bảo mật thông tin cá nhân, công ty nghiên cứu và phát triển những tính năng có thể chặn hoặc báo cáo người sử dụng vi phạm. 

dateat-holdings-cong-ty-cong-nghe-hen-ho-truc-tuyen-so-1-viet-nam-thay-doi-nhan-su-cap-cao-KvGZNBe7cOTtJrO.jpg

DatEat ứng dụng công nghệ tiên tiến Blockchain – giải pháp bảo mật thông tin cá nhân

Để bắt đầu kết bạn, hẹn hò trên DatEat, bạn chỉ cần lập một tài khoản trên các ứng dụng hẹn hò, hoàn thành trang cá nhân của mình và cùng tìm kiếm người phù hợp.

Với tính năng tìm bạn thuận tiện, DatEat ứng dụng quét mã QR Code, hiển thị đa dạng đối tượng trên cùng một màn hình... Bên cạnh đó, qua dịch vụ tặng quà, người dùng đã có thể trao DTEp dạng in-app item hoặc quy đổi trực tiếp với các phần quà cung cấp từ các đối tác của DatEat.

dateat-holdings-cong-ty-cong-nghe-hen-ho-truc-tuyen-so-1-viet-nam-thay-doi-nhan-su-cap-cao-7ek9qR5IGxaXupC.png

Scan QR Code để tải ứng dụng DATEAT

Tính năng hẹn hò DATEAT được phát triển để có thể phát triển ra toàn thị trường thế giới. Điều này giúp người dùng có thể giao lưu, kết bạn, hẹn hò với các người dùng khác ở mọi nơi và không giới hạn về địa lí.

Không đơn thuần chỉ là một ứng dụng tìm kiếm bạn đời, DatEat còn là một sự kết hợp chưa từng có giữa hẹn hò, ẩm thực và cố vấn tâm lý. DatEat liên kết người sử dụng với hàng loạt các dịch vụ khác như nhà hàng, rạp chiếu phim , khu nghỉ dưỡng, máy bay…Dồng thời, DatEat cũng cung cấp cho người dùng những thông tin và lời khuyên hữu ích đến từ các chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực từ sức khỏe, thể thao, y tế, làm đẹp…

Tải DatEat trên iOS và Android tại đây.