Kenny Khoa chia sẻ
14:04 18-04-2019

2 người gốc Việt qua đời ở Mỹ sau vụ tai nạn giao thông

Mới đây tại Mississippi đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông nghiệm trọng. Vụ việc đã khiến cho 2 người gốc Việt tử vong sau khi đưa vào viện cấp cứu. Dưới đây là những thông tin về vụ việc. - https://dateat.io

2-nguoi-goc-viet-qua-doi-o-my-sau-vu-tai-nan-giao-thong-oD7vQsc05rIZpRN.jpg

Hai người đã tử nạn vào đêm thứ Sáu, trong một tai nạn xảy ra tại Hạt Hancock County vào đêm thứ Sáu tuần qua. Đến nay nhà chức trách mới xác định hai nạn nhân là ai, và họ là người gốc Việt sống tại tiểu bang Mississippi.

Nhà chức trách cho biết hai người thiệt mạng là Phan Thị Ngọc, 44 tuổi, từ Long Beach, và Nguyễn Cẩm, 21 tuổi, từ Gulfport.

Cảnh Sát Trưởng Gary Ponthieux Jr. cho biết trong văn bản gởi báo chí, rằng tai nạn xảy ra tại thị xã Bay St. Louis vào khoảng 7:35 tối thứ Sáu, tại giao điểm của bang lộ Highway 603 và xa lộ xuyên bang I-10.

Cảnh Sát Trưởng Ponthieux cho biết hai nạn nhân đã ngồi ở ghế sau của một chiếc Toyota Camry khi chiếc xe này tông vào một chiếc bán tải Chevy Silverado.

Chiếc Camry đã chạy băng qua đường 603 trên làn hướng nam để tiến vào xa lộ 10 chạy về hướng đông. Chiếc Camry chở người gốc Việt đã tông vào chiếc Chevrolet Silverado chạy lên hướng bắc của đường 603.

Cả hai Phan Thị Ngọc và Nguyễn Cẩm được chở vào nhà thương cấp cứu nhưng họ đã không qua khỏi vì bị thương quá nặng.

Trong khi đó tài xế của chiếc Toyota Camry và một hành khách ngồi ở ghế trước cũng được chở vào bệnh viện nhưng chỉ bị thương nhẹ. Tài xế và người ngồi ở ghế trước đã cài dây an toàn, trong khi hai người ngồi ghế sau đã không đeo dây an toàn.

Còn tài xế của chiếc bán tải Silverado thì không bị hề hấn gì.

Cảnh Sát Trưởng Ponthieux nói rằng cả hai tài xế đều không say rượu hoặc có chất ma túy trong máu. Tuy nhiên, tài xế của chiếc Camry đã bị phạt vì một vi phạm gì đó mà cảnh sát không cho biết.