24 GIỜ QUA

Kenny Khoa chia sẻ
09:04 03-04-2019

Hồng Vân tuyên bố đóng tài khoản sau 4 tiếng kêu gọi quyên góp để đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam

Số tiền mà NSND Hồng Vân nhận được sau 4 giờ đồng hồ kêu gọi quyên góp cho nghệ sĩ Anh Vũ đã đạt 481 triệu đồng. - https://dateat.io

Nghệ sĩ Hồng Vân, đồng nghiệp đồng thời là bạn diễn thân thiết nhất của nghệ sĩ hài Anh Vũ vừa đăng tải clip lên trang cá nhân, với nội dung dừng nhận tiền quyên góp.

Cụ thể, "bà bầu" sân khấu Kịch Phú Nhuận cho biết, số tiền nhận được sau 4 tiếng kêu gọi đã lên đến con số 481 triệu đồng. Theo thông báo trước đó, số tiền cần huy động để đưa được thi hài Anh Vũ về Việt Nam là 480 triệu đồng.

"Sau khi Vân đăng status kêu gọi mọi người chung tay, trong tài khoản đã có 481triệu. Tài khoản nhảy liên tục từ trưa tới giờ và số tiền này đã đủ. Cộng thêm 100 triệu bên nhóm Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng và ông xã của Lệ Quyên, vậy đã đủ số tiền đưa Anh Vũ về Việt Nam. Sau đây, Vân xin được khóa tài khoản, xin phép không nhận thêm bất kì đồng nào nữa. Thay mặt gia đình Anh Vũ, cảm ơn quý bạn bè khán giả gần xa đã yêu thương Anh Vũ. Vân sẽ liên tục cập nhật thông tin về tang lễ của Anh Vũ lên trang cá nhân.", NSND Hồng Vân cho hay.

hong-van-tuyen-bo-dong-tai-khoan-sau-4-tieng-keu-goi-quyen-gop-de-dua-thi-hai-nghe-si-anh-vu-ve-viet-nam-PQsQOmI9K1urZII.jpg

Như vậy, về mặt vật chất để lo tang lễ cho nghệ sĩ Anh Vũ đã đủ. Hiện tại phía gia đình còn nhờ hoàn tất các thủ tục bên Hoa Kỳ.