Lương Vân Khánh chia sẻ
15:03 22-03-2019

Ngôi sao nhạc đồng quê Justin Carter qua đời ở tuổi 35 sau tại nạn súng

Ca sĩ nhạc đồng quê đã qua đời sau khi bị một khẩu súng vô tình bắn vào người trong lúc anh đang quay một video về âm nhạc. Khi đó anh 35 tuổi. - https://dateat.io

Chia sẻ với Foxnews, mẹ của  Justin Carter, bà Cindy McClellan đã nói rằng vụ tai nạn diễn ra khi ca sĩ đang quay một video âm nhạc ở Houston, Texas vào thứ Bảy. Ngay sau đó một khẩu súng trong túi anh ta “bất chợt bị cướp cò và viên đạn găm vào khóe mắt của thằng bé”

ngoi-sao-nhac-dong-que-justin-carter-qua-doi-o-tuoi-35-sau-tai-nan-sung-5aLWdHwPqXDfrto.jpg

Justin Carter đã không may mắn qua đời bởi một tai nạn súng trong khi đang quay.

 “Nó là một nghệ sĩ tuyệt vời” Bà McClellan nói
 Justin ra đi và đã để lại hai người con gái, Dixie và Kaylee
 Bà McClellan nói rằng gia đình đã thành lập một quỹ Gofundme  để có thể tổ chức lễ tang cho ca sĩ cũng như để chi trả cho việc đưa thi thể anh ấy từ Houston về San Antonio để chôn cất. Mẹ của Justin cũng nói rằng anh ấy từng ở trong quân đội Mỹ nhưng bà không chắc rằng liệu Justin có đủ điều kiện để tổ chức một lễ chôn cất quân đội hay không.
 “Justin là một con người tuyệt vời, một người đầy tình yêu thương và luôn tin vào chúa”-Bà McClellan chia sẻ “Nó có một cuốn kinh thánh ở trong phòng ngủ, một cuốn trong phòng làm việc và một cuốn trong xe tải. Nó thậm chí đã quyên góp cho các tổ chức từ thiện” 
 Theo như mẹ của ca sĩ, anh đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn quan 10 bang chỉ ngay sau khi kết thúc hợp đồng gần đây với Triple Threat Management.
 “Justin chỉ yêu âm nhạc, nó rất có năng khiếu và nhờ có chúa, giọng hát của thằng bé thật ngoạn mục”-Bà McClellan nói và nhấn mạnh thêm rằng ca sĩ muốn tìm kiếm thành công trong âm nhạc để “chăm sóc gia đình”

ngoi-sao-nhac-dong-que-justin-carter-qua-doi-o-tuoi-35-sau-tai-nan-sung-aXYVHad0UmtalkY.jpg

Justin Carter là một người rất giàu tình tương và có niềm tin vào chúa

 Người hâm mộ đã được thông báo về bi kịch này qua trang Facebook của anh
 “Hãy để những lời cầu nguyện của bạn che chở cho gia đình của Justin và cho họ sự riêng tư trong thời điểm rất khó khăn này. Justin không còn ở bên chúng tôi nữa, anh ấy đã qua đời rồi. Chúng tôi sẽ luôn luôn nhớ tới anh ấy, một người khi sống đã luôn tràn ngập tiếng cười, niềm vui, và tình yêu đến rất nhiều người xung quanh. Justin cảm tạ tất cả những người hâm mộ và ủng hộ anh ấy thời gian qua. Justin yêu tất cả các bạn. Cảm ơn tất cả vì sự ủng hộ! Chúng tôi sẽ sớm gửi những thông tin chi tiết hơn về việc ủng hộ và giúp đỡ gia đình anh ấy trong việc chôn cất và mọi thứ! Yên nghỉ nhé người anh em “ – Bài đăng trên Facebook