24 GIỜ QUA

Thanh Nhài chia sẻ
17:03 21-03-2019

HOT: Cảnh sát Seoul họp báo công bố Seungri vô tội trước cáo buộc môi giới mại dâm và đánh bạc

Thông báo mới nhất của cảnh sát Seoul liên quan tới vụ việc của Seungri đang là chủ đề hot nhất tại Hàn Quốc. - https://dateat.io

Cách đây vài phút, tờ Naver bất ngờ đăng tải thông tin từ thông báo chính thức của cảnh sát Seoul. 

Trong buổi họp báo ngày 21/3, cảnh sát Seoul chính thức thông báo về kết quả điều tra trong suốt những ngày qua. Điều đặc biệt, cảnh sát Seoul chính thức xác nhận rằng Seungri - cựu thành viên nhóm BIGBANG vô tội trước cáo buộc môi giới mại dâm và sử dụng ma túy ở nước ngoài.

hot-canh-sat-seoul-hop-bao-cong-bo-seungri-vo-toi-truoc-cao-buoc-moi-gioi-mai-dam-va-danh-bac-GjntxlzPZE1DEMM.jpg

Bài báo của Naver.

Cảnh sát cho biết: "Chúng tôi không tìm thấy bằng chứng để buộc tội SeungRi môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài". 

Vị quan chức này nói thêm: "Chúng tôi đang xem xét các khía cạnh khác nhau của sự nghi ngờ môi giới mại dâm và sử dụng ma túy xung quanh SeungRi. Tuy nhiên rất khó để xác nhận các chi tiết của vụ việc, như các tuyên bố hoặc bằng chứng".

Về nghi ngờ rằng Seungri đánh bạc tại Las Vegas, cảnh sát Seoul cho hay: "Chúng tôi đang cố gắng liên lạc với các nhà đài thông qua người cung cấp thông tin và cho đến nay vẫn chưa có gì được xác nhận".

Cảnh sát cũng chính thức phủ nhận cáo buộc sử dụng ma túy, sau hai lần test Seungri hoàn toàn âm tính với ma túy. 

hot-canh-sat-seoul-hop-bao-cong-bo-seungri-vo-toi-truoc-cao-buoc-moi-gioi-mai-dam-va-danh-bac-rEvjNlPMHyLtkEn.png

Trước đó, cảnh sát xác nhận thông tin có bằng chứng Seungri sử dụng cocaine và mại dâm tại Phil như truyền thông đưa tin ngày hôm qua là không đúng. 

Đại diện cảnh sát Seoul cho biết, hiện tại Seungri còn đối diện với cáo buộc về việc "mặc đồng phục cảnh sát đăng lên mạng xã hội (Instagram) vào năm 2014). Trong trường hợp, việc này là thật, Seungri sẽ bị phạt theo Đạo Luật Trừng Phạt Tội Phạm nhỏ. Cụ thể, theo quy đình của Hàn Quốc, nếu dân thường sử dụng đồng phục cảnh sát sẽ bị phạt tù hoặc phạt tiền lên tới 100.000 won.