24 GIỜ QUA

Thanh Nhài chia sẻ
16:03 19-03-2019

Bắt tạm giam ngay trong đêm nghi phạm xâm hại bé gái 9 tuổi ở Hà Nội

"Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã xin lệnh bắt tạm giam đối tượng và được Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội phê chuẩn, đối tượng đã bị bắt tạm giam ngay trong đêm qua", một lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội cho biết. - https://dateat.io

Liên quan đến vụ việc bé gái 9 tuổi ở Hà Nội bị xâm hại, sáng 19/3, một lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội cho biết, trong đêm qua nghi phạm Nguyễn Trọng Trình đã bị bắt tạm giam.

bat-tam-giam-ngay-trong-dem-nghi-pham-xam-hai-be-gai-9-tuoi-o-ha-noi-tbVPGT6x49tAbQD.png

Cháu Q. kể lại vụ việc.

"Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã xin lệnh bắt tạm giam đối tượng và được Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội phê chuẩn, đối tượng đã bị bắt tạm giam ngay trong đêm qua", vị lãnh đạo này thông tin.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 11h30 ngày 24/2, trên đường trở về nhà, Nguyễn Trọng Trình nhìn thấy cháu Q. đang đi học về nên nảy sinh ý định xâm hại.

Khi đi qua cháu Q., Trình vòng xe lại và dụ dỗ nạn nhân lên xe máy rồi đèo đến một vườn chuối trên địa bàn xã Lam Điền (huyện Chương Mỹ). Tại đây, Trình đã dùng tay để thực hiện hành vi dâm ô đối với nạn nhân.

bat-tam-giam-ngay-trong-dem-nghi-pham-xam-hai-be-gai-9-tuoi-o-ha-noi-9Dsy8flBdeYTQCl.jpg

Hình ảnh Trình chở nạn nhân trước khi gây án.

Hậu quả, cháu Q. bị xây xước, chảy nhiều máu từ vùng kín, rạn xương tay phải, gãy răng hàm dưới…

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Trọng Trình đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đến ngày 6/3, Công an huyện Chương Mỹ cho bị can Trình được tại ngoại, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú. Việc này đã gặp phải phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng xã hội.

Theo cơ quan điều tra, Trình đã có tiền án về tội cướp giật tài sản ở thị xã Dĩ An (Bình Dương) vào năm 2007.

Đến tháng 4/2013, Trình được ra tù và trở về địa phương sinh sống và đang là đối tượng trong diện quản lý, theo dõi của cơ quan chức năng địa phương.