24 GIỜ QUA

Lương Vân Khánh chia sẻ
16:03 19-03-2019

8 loại thực phẩm giúp bạn có một mái tóc khỏe đẹp

Một mái tóc dài, khỏe mạnh là mơ ước của tất cả cô gái. Không cần phải trả quá nhiều chi phí cho việc chăm sóc tóc tại các salon. Tất cả những gì bạn cần làm là có một chế độ ăn hợp lý để nuôi dưỡng mái tóc. Dưới đây là một số thực phẩm giúp bạn có được một mái tóc dài và chắc khỏe. - https://dateat.io

Mái tóc dài, khỏe mạnh là mơ ước của tất cả cô gái. Không cần phải trả quá nhiều chi phí cho việc chăm sóc tóc tại các sa lông. Tất cả những gì bạn cần làm là có một chế độ ăn hợp lý để nuôi dưỡng mái tóc. Dưới đây là một số thực phẩm giúp bạn có được một mái tóc dài và chắc khỏe.

  1. Rau bina

Rau bina chứa hàm lượng sắt, axit folic, vitamin A và beta-carotene cao. Những chất này đều có tác động rất tốt cho tóc. Mái tóc của bạn sẽ rất cảm ơn nếu bạn thêm một chút rau bina vào thực đơn ăn uống mỗi ngày. Đây là phương pháp hữu hiệu dành cho một mái tóc dễ gãy rụng và trông không được khỏe mạnh cho lắm.

8-loai-thuc-pham-giup-ban-co-mot-mai-toc-khoe-dep-yJxLHYA5oVkGWHf.jpg

  1. Khoai lang

Một đĩa khoai lang chiên vừa ngon lành lại vừa có ích cho da đầu. Có thể bạn chưa biết, khoai lang chứa đầy beta-carotene và vitamin A. Đây là những chất giúp da đầu của bạn luôn khỏe mạnh và tăng tốc độ mọc của tóc.

8-loai-thuc-pham-giup-ban-co-mot-mai-toc-khoe-dep-1Be8wZBxBIISKSY.jpg

  1. Các loại hạt

Đây được coi là một trong những thành phần không thể thiếu trong quá trình phục hồi và chăm sóc tóc. Các loại hạt được biết đến với rất nhiều chất béo lành mạnh cho sự phát triển của tóc. Đặc biệt, hạnh nhân với nguồn vitamin E dồi dào là giải pháp cho mái tóc của bạn

download.jpg

  1. Quả bơ

Quả bơ cũng được biết đến như là một loại thực phẩm giàu chất béo và vitamin E, giúp kích thích sự phát triển của tóc.

b__.jpg

  1. Trứng

Một mái tóc khỏe cần có proteins và biotin, và trứng thì rất giàu các chất này. Nếu cơ thể bạn bị thiếu hụt proteins, nó sẽ “biểu tình” ngay trên mái tóc bạn. Đó là việc những sợi tóc cứ lần lượt rụng đi hết.

8-loai-thuc-pham-giup-ban-co-mot-mai-toc-khoe-dep-02bXRxFGGtly4J3.jpg

  1. Cá hồi

Cá hồi chứa rất nhiều axit béo Omega-3, khiến tóc bạn trở nên bóng mượt. Ăn một con cá hồi mỗi tuần là chìa khóa để khóa lại vẻ đẹp cho mái tóc.

8-loai-thuc-pham-giup-ban-co-mot-mai-toc-khoe-dep-NPyk4sq8njErkd6.jpg

  1. Quế

Quế rất tốt cho tuần hoàn của máu. Quế giúp cho nhiều hơn oxy đi qua mạch máu của bạn, đồng nghĩa với việc tăng tuần hoàn máu trên da đầu. Và đương nhiên, nó sẽ kích thích tóc mọc khỏe hơn.

nhuc-que_-_Copy.jpg

  1. Sữa chua Hy Lạp

Sữa chua Hy Lạp (không phải sữa chua thông thường đâu nhé) có rất nhiều vitamin B5. Vitamin này đặc biệt cần thiết cho những ai có mái tóc mỏng và dễ gãy rụng. Bạn cũng sẽ gặp vitamin B5 trong các sản phẩm chăm sóc tóc dưới cái tên axit pantothenic. Nhưng chẳng phải sẽ tuyệt vời hơn khi chăm sóc tóc của bạn ngay từ bên trong hay sao?

8-loai-thuc-pham-giup-ban-co-mot-mai-toc-khoe-dep-6qNvNIb3GEZLwAr.jpg

Trên đây là những thực phẩm dễ kiếm, không quá đắt đỏ, vừa tốt cho mái tóc lại tốt cho cơ thể của bạn. Chúc bạn có một mái tóc khỏe mạnh và suôn dài