24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
17:03 18-03-2019

Yêu nhau 4 năm không chịu công khai, chàng trai còn đòi kiện bạn gái vì dám kể về mình với bạn thân khi chưa cho phép

“Mình có kể chuyện này cho bạn thân cấp 3 của mình. Thế là hắn biết rồi hạnh họe mình như này các bạn ạ. Còn đòi kiện mình vì mình kể về hắn với bạn thân mà chưa được sự đồng ý của hắn”, lời chia sẻ đầy tức giận của cô gái. - https://dateat.io

Chuyện công khai hay không công khai khi yêu tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Thường khi mới yêu, các cặp đôi thường có xu hướng giữ kín để có thời gian tìm hiểu thật kỹ đối phương trước khi cho mọi người biết. Nhưng yêu nhau đến tận 4 năm mà không công khai như chia sẻ của cô nàng dưới đây thì có lẽ nên xét xét về mối quan hệ này. 

Thậm chí, cô còn chẳng được chụp ảnh chung với người yêu, đi ra đường cũng luôn phải kín đáo, tìm mọi cách che giấu để không bị ai phát hiện. Để rồi khi bạn gái vô tình tâm sự với bạn thân về tình cảnh yêu đương của mình, chàng trai ngay lập tức chỉ trích rồi doạ kiện để rồi chia tay.

Cụ thể, nữ chính kể:

Mình xin giới thiệu, mình quen anh này từ 2014 đến nay là là 5 năm rồi. Chính thức yêu nhau được 4 năm.

Quãng thời gian đầu nó có vẻ ngại, đi chơi với mình hay giấu giếm, không up ảnh, cũng không tag nhau. Bọn mình học cùng lớp đại học nên mình nghĩ chắc nó sợ bị bạn bè trêu các thứ rồi sau này chẳng may chia tay lại khó ăn nói. Ừ mình ok luôn. Thống nhất cả hai đứa trên lớp hay đi chơi chung với bạn bè thì vẫn cư xử như bạn bè.

Và thế là mình chịu đựng 4 năm. 4 năm nhìn các cặp đôi khác up ảnh, tag nhau, đi du lịch với nhau. Những ngày kỉ niệm, sinh nhật, dịp đặc biệt đều có nhau. Mình cứ nhìn lại thấy tủi thân. Mình unfollow quá nửa cái friendlist chỉ để đỡ nhìn chuyện người ta mà buồn chuyện của mình.

Có người yêu đấy, mà sớm tối đi học đi làm cứ lủi thủi một mình. 

Đi chơi với nhau, cứ giơ máy lên chụp ảnh là anh ấy hét ầm lên. Hay giả sử mình ngồi đối diện mà có giơ điện thoại cao ngẩng mặt là anh giật lấy máy mình xem có phải mình đang bật Camera chụp trộm không. Đi ngoài đường với mình thì cứ lấm la lấm lét. Anh ấy nghĩ anh ấy là idol Hàn Quốc đang bị Dispatch theo dõi để bóc phốt hẹn hò à! 

yeu-nhau-4-nam-khong-chiu-cong-khai-chang-trai-con-doi-kien-ban-gai-vi-dam-ke-ve-minh-voi-ban-than-khi-chua-cho-phep-RxHVH0uaK7vLBkR.jpg


“Yêu nhau 4 năm nhất quyết không công khai người yêu lại còn doạ kiện vì kể lể với bạn thân. Ảnh minh họa 

Mình không phải là đứa xấu xí gì, nhưng ở quê lên, ở trọ trên này với bố. Bố mình chạy xe ôm và có vẻ như anh ấy rất không hài lòng với gia cảnh nhà mình. Nhà anh ấy bố làm công chức và mẹ buôn bán nhỏ thôi.

Từ Noel năm ngoái đến giờ, mình nghi mình mọc sừng, anh ấy càng ngày càng thích gây sự. Điển hình là vụ anh ấy hỏng xe mãi chưa đi sửa và nhờ mình qua đón về. Mình qua đón thì anh ấy bắt mình đứng ở đầu ngõ còn anh đi bộ từ chỗ làm ra.

Ban đầu anh ấy đèo, đến hôm thứ 2 thì gặp 1 anh trong công ty anh ấy hỏi:”Người yêu của B. à?” thì anh ấy bật lại “Không! đây là chị họ em”. 

Sau ngày hôm đó, mình bảo nếu anh ngại thì lần sau em không đến đón anh nữa. Nhưng anh nói: “Hay em cứ qua đón anh đi, mượn áo Grab của bố em xong giả vờ em là Grab đến đón anh”.

Mình có kể chuyện này cho bạn thân cấp 3 của mình. Thế là anh biết rồi hạnh họe mình như này các bạn ạ. Còn đòi kiện mình vì mình kể về anh ấy với bạn thân mà chưa được sự đồng ý. 

Cò quay 1 hồi thì đòi chia tay vì mình không chủ động hỏi thăm gia đình anh ấy khi chính anh là người không cho ai biết về mối quan hệ này”.

Kèm theo chia sẻ là những dòng tin nhắn dọa dẫm của bạn trai khi cô nàng vô tình tiết lộ anh với bạn thân. 

yeu-nhau-4-nam-khong-chiu-cong-khai-chang-trai-con-doi-kien-ban-gai-vi-dam-ke-ve-minh-voi-ban-than-khi-chua-cho-phep-k0LwS1zAMDwGDL7.jpg

yeu-nhau-4-nam-khong-chiu-cong-khai-chang-trai-con-doi-kien-ban-gai-vi-dam-ke-ve-minh-voi-ban-than-khi-chua-cho-phep-aduk12YlTlfEwkp.jpg

yeu-nhau-4-nam-khong-chiu-cong-khai-chang-trai-con-doi-kien-ban-gai-vi-dam-ke-ve-minh-voi-ban-than-khi-chua-cho-phep-EIdP4yGuzSxlZ0w.jpg

yeu-nhau-4-nam-khong-chiu-cong-khai-chang-trai-con-doi-kien-ban-gai-vi-dam-ke-ve-minh-voi-ban-than-khi-chua-cho-phep-WRPH1H9QsT1OYoz.jpg

yeu-nhau-4-nam-khong-chiu-cong-khai-chang-trai-con-doi-kien-ban-gai-vi-dam-ke-ve-minh-voi-ban-than-khi-chua-cho-phep-Ds7k81WEmLXXx0N.jpg

Hiện tại, câu chuyện trên đang nhận được rất nhiều bán tán xôn xao trên MXH. Cư dân mạng rất “nóng mặt” vì cách cư xử cực kì vô lý và chẳng tốt đẹp gì của anh chàng kia. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng “yêu không công khai là lỗi của anh ta nhưng để tận 4 năm không công khai thì chính là lỗi của bạn”.

“Khi họ chưa kiếm được mối nào ngon hơn thì họ gọi đó là thủy chung, còn kiếm được rồi thì muôn vạn lý do “củ chuối” được đưa ra để chia tay. Khẩu nghiệp lắm à nghen chàng trai”.

“Cũng thắc mắc lắm câu chuyện lý do vì sao bạn có thể chịu đựng được suốt 4 năm với một người đàn ông như thế này. Tình yêu không công khai, người ta gọi là tình báo, mà đã tình báo thì chả ai sống thật với nhau cả”.

“Nó không công khai 1 năm là lỗi của nó nhưng để nó không công khai 4 năm thì là lỗi của bạn rồi! Thôi thì buông bỏ đi cho rồi”.