24 GIỜ QUA

Thanh Nhài chia sẻ
17:03 15-03-2019

Kẻ thú tính hiếp dâm bé gái 9 tuổi trong vườn chuối

Trên đường đi học thêm về, bé gái 9 tuổi bị một người đàn ông lạ mặt lừa đưa tới vườn chuối vắng người để thực hiện hành vi dâm ô. - https://dateat.io

 

ke-thu-tinh-hiep-dam-be-gai-9-tuoi-trong-vuon-chuoi-YMDabM7Qqr1jfXa.jpg

Cháu Q kể lại sự việc. Ảnh: T.C

Trao đổi với PV, chị N.T.H (37 tuổi, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết, khoảng 11h30 ngày 24.2, cháu V.N.Q (9 tuổi, con gái chị) tan lớp học thêm, khi đi bộ về gần nhà cháu bị người đàn ông lạ mặt chặn lại và nói bố mẹ nhờ đón cháu về.

Cháu Q nhiều lần từ chối nhưng bị người đàn ông ép lên xe và chở đến một vườn chuối vắng người, cách nhà cháu Q khoảng 5km, rồi thực hiện hành vi dâm ô.

Theo lời cháu Q, sau khi bị đưa vào vườn chuối, người đàn ông đã dùng vũ lực bóp cổ, ghì đầu bé gái vào cây chuối rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Khi phát hiện máu từ vùng kín cháu chảy ra nhiều, đối tượng mới dừng lại và bỏ cháu Q ở lại vườn chuối, lên xe bỏ đi.

"Cháu sợ quá, vội mặc lại quần áo rồi chạy ra đường kêu cứu thì gặp một bác đang làm cỏ gần đó gọi điện cho bố mẹ tới đón cháu về", cháu Q nói.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình chị H đã đưa con gái lên trình báo Công an huyện Chương Mỹ.

Sau đó, lực lượng chức năng đã hỗ trợ gia đình đưa cháu Q đi khám, đồng thời trích xuất camera nhà dân dọc đường và bắt được nghi phạm ngay tối 24.2.

Khoảng 4 ngày sau khi xảy ra sự việc, gia đình của nghi phạm đã mang quà tới nhà cháu Q để xin lỗi và đề nghị đưa 10 triệu đồng tiền thuốc thang, đồng thời yêu cầu gia đình chị H viết một lá đơn xác nhận đã nhận quà, tuy nhiên, gia đình nạn nhân không đồng ý.

“Khi đón cháu về nhà, người cháu be bét máu, trên cổ cháu vẫn còn hằn vết tay của kẻ thú tính kia. Cháu bị gãy răng hàm dưới, gãy tay phải, người có nhiều vết xước. Các bác sĩ ở Bệnh viện Phụ sản kết luận cháu bị rách màng trinh, thủng tầng sinh môn.

Hiện tâm lý cháu vẫn đang rất hoảng sợ khi nhắc lại sự việc, việc học hành cũng bị ảnh hưởng do không thể cầm bút viết. Tôi mong pháp luật sẽ xử lý nghiêm người này để trả lại công bằng cho con gái”, chị H đau xót thuật lại.