24 GIỜ QUA

Thanh Nhài chia sẻ
16:02 21-02-2019

Bị chồng đánh đập, vợ tưới xăng đốt chết người

Vì bị chồng đánh đập nên Huyền nảy sinh ý định giết ông Hùng. Sau đó, Huyền lấy bình xăng đổ vào phòng ngủ rồi đốt cây đèn cầy quăng vào nhà và khoá cửa. Mặc dù được người dân phá cửa đưa đi cấp cứu nhưng người chồng sau đó đã tử vong. - https://dateat.io

Ngày 20/2, Công an TX.Phước Long, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ Ngô Thị Huyền (1976, ngụ tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo điều tra, ông Nguyễn Thanh Hùng (SN 1974, ngụ tỉnh Bình Phước) và Huyền có quan hệ vợ chồng và có 2 người con (16 tuổi và 13 tuổi) cùng sinh sống ở Thôn An Lương, xã Long Giang, TX.Phước Long, tỉnh Bình Phước. Thời gian gần đây, cả 2 vợ chồng phát sinh mâu thuẫn nên Huyền hay bị ông Hùng đánh đập.

Khoảng 22h ngày 18/2, ông Hùng đi uống rượu và trở về nhà thì cự cãi với Huyền. Sau đó, ông Hùng khóa cửa không cho Huyền vào nhà và vào phòng ngủ. Sau đó, bà Huyền đi ra nằm võng và nảy sinh ý định giết chồng.

bi-chong-danh-dap-vo-tuoi-xang-dot-chet-nguoi-F4dfYKGj83HYjIV.jpg

Hình minh hoạ. Ảnh: IT

Rạng sáng 19/2, Huyền đi xuống bếp lấy bình chứa xăng đổ vào phòng ngủ. Sau đó, người vợ đốt đèn cầy quăng vào phòng và khoá cửa đi ra ngoài. Ông Hùng phát hiện kêu cứu thì 2 người con thức giấc. Hai người con hô hoán cho người dân.

Người dân địa phương chạy qua tìm cách dập lửa, cứu ông Hùng bị thương nặng đưa ra ngoài. Sau đó, ông Hùng được đưa đi cấp cứu và chuyển bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Do vết thương quá nặng ông Hùng đã tử vong vào chiều cùng ngày.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra, bắt giữ Huyền. Tại cơ quan công an, Huyền khai báo như trên.