24 GIỜ QUA

Kenny Khoa chia sẻ
09:02 12-02-2019

Sở thú Mỹ mời chào đặt tên cho gián làm quà Valentine

Sở thú Texas mời người độc thân lấy tên người yêu cũ đặt cho gián và nhìn nó bị chồn đất ăn thịt trực tiếp trong ngày Valentine. - https://dateat.io

so-thu-my-moi-chao-dat-ten-cho-gian-lam-qua-valentine-pxyXaW4GJa1XUVE.jpg

Chiếc dịch đặt tên cho gián của sở thú El Paso. Ảnh: Facebook.

Chiến dịch có tên "Đừng làm tôi phát cáu nữa" được sở thú El Paso giới thiệu hôm 5/2. Trung tâm này tuyên bố gián là quà tặng Ngày lễ Tình yêu (Valentine) hoàn hảo cho những người cần kết thúc mối quan hệ không mấy tốt đẹp trong quá khứ, theo AFP.

Người ta chỉ cần gửi đề cử tên tới Facebook của sở thú và chờ xem những con gián mang tên người yêu cũ làm mồi cho chồn đất trong sự kiện phát sóng trực tuyến trên trang web và Facebook của sở thú hôm 14/2. Gián Madagascar, loài biết phát ra tiếng rít sẽ được sử dụng.

"Đây là cách thú vị để cộng đồng tham gia vào các hoạt động của chúng tôi", Sarah Borrego, điều phối viên sự kiện của sở thú cho hay. "Chồn đất thích ăn gián. Đó là cách tuyệt vời để ăn mừng ngày Valentine bằng cách cho chúng ăn những con gián đặt theo tên người yêu cũ của bạn".

Sở thú El Paso không phải nơi duy nhất cung cấp món quà đặc biệt này vào lễ Tình nhân. Trung tâm bảo tồn Hemsley ở Anh, cũng cho phép phép bạn đặt tên cho gián theo người yêu cũ để đổi lấy khoản đóng góp 2 USD gây quỹ bảo vệ các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng.