Kenny Khoa chia sẻ
11:02 03-02-2019

Nỗi lòng cán bộ lớp ngày Tết: Dạo này lớp khoẻ không? Mọi người còn seen là khoẻ rồi!

Nhiều lúc nhìn những lớp khác tụ tập được đông đủ mà phát ghen rồi chỉ biết cười trừ. Vậy đấy... - https://dateat.io

Lời hẹn: Lớp chúng mình nhất định phải gặp lại nhau đông đủ sau ngày ra trường ấy? Và rồi, nó đã được thực hiện như thế nào...?

Đúng là sau ngày tốt nghiệp, mỗi đứa sẽ đi mỗi ngã. Người vào đại học, kẻ lo toan kiếm tiền mưu sinh... Sẽ rất ít cơ hội để chúng ta có một cuộc gặp gỡ đích thực, ngồi lại cùng nhau trên chính chiếc bàn học năm xưa để ôn những hỉ, nộ, ái, ố. Ra trường vài năm gặp nhau đã khó, huống hồ 15 năm sau, chắc gì các thành viên trong lớp vẫn còn biết nhau đang làm gì, ở đâu, gia cảnh thế nào để kết nối và hẹn hò họp lớp.

Hơn cả những lớp tổ chức họp mà không ai đi chính là lớp cũng chả thèm họp luôn. Kiểu tốt nghiệp xong là xong, không một lần gặp mặt. Có thì cũng chỉ là hội nhóm nào từng chơi thân với nhau thì gặp, không thì thôi. Rồi cũng vì thế mà chẳng biết gì về tình hình của bạn cùng lớp ngày xưa, chán...

Tết đến, mùa họp lớp, khổ nhất là những ai làm cán bộ lớp, chỉ muốn lớp tụ họp vui vẻ nhưng mà có một chuyện nói mãi không hết: Ai cũng seen tin nhắn không rep!

noi-long-can-bo-lop-ngay-tet-dao-nay-lop-khoe-khong-moi-nguoi-con-seen-la-khoe-roi-UQTC5e6EVDPlCV8.jpg

Ảnh: Trương Thanh Hoàng

noi-long-can-bo-lop-ngay-tet-dao-nay-lop-khoe-khong-moi-nguoi-con-seen-la-khoe-roi-8ZcGAs2CQw7vTxY.png

Ảnh: Nguyên Hựu

noi-long-can-bo-lop-ngay-tet-dao-nay-lop-khoe-khong-moi-nguoi-con-seen-la-khoe-roi-yIsHKnpHsAL8mNU.jpg

Ảnh: Mai Nữ Song Ngân

noi-long-can-bo-lop-ngay-tet-dao-nay-lop-khoe-khong-moi-nguoi-con-seen-la-khoe-roi-lMwETxxLzD8xyRl.jpg

Ảnh: Nguyen Ngoc Anh

noi-long-can-bo-lop-ngay-tet-dao-nay-lop-khoe-khong-moi-nguoi-con-seen-la-khoe-roi-NFt5N4j2CP3NOcb.jpg

(Ảnh: Ngọc Bích)

Hôm họp lớp ngày Tết có thể không đủ 100% các thành viên, người du học, người làm xa, người cưới xin, người có con nhỏ quá nhưng tất mọi người đều hướng về nhau là quý lắm rồi.

Duy trì và gắn kết một tập thể, điều đó phụ thuộc vào mỗi người. Sự nhiệt tình và cố gắng phải đến từ mỗi thành viên, không phải chỉ mỗi lớp trưởng, vậy nên, họp lớp hay không họp lớp nói rõ với nhau một lời nhé!