Hoa Trần chia sẻ
11:01 18-01-2019

Bí ẩn về lễ tang được chuẩn bị trước của Nữ hoàng Anh Elizabeth

Nữ hoàng Elizabeth II đã 92 tuổi và có những trải nghiệm lịch sử dài hơn hầu hết mọi người. Trong khi sức khỏe vẫn còn tốt, bà đã có kế hoạch chi tiết cho những gì sẽ xảy ra khi qua đời. - https://dateat.io

bi-an-ve-le-tang-duoc-chuan-bi-truoc-cua-nu-hoang-anh-elizabeth-4wcbrAvRYQAwqI4.jpg

Nữ hoàng Elizabeth II rời đi sau khi tham dự lễ Giáng sinh tại Nhà thờ St Mary Magdalene trên khu đất Sandringham vào ngày 25/12/2018 tại King Lynn, Anh.

Đầu tiên và quan trọng nhất, con trai lớn của bà là Hoàng tử Charles sẽ trở thành một vị vua mới. Công tước xứ Cornwall 70 tuổi là người đầu tiên trong dòng kế vị của Nữ hoàng. Một cuộc họp của Nghị viện sẽ là nơi các thành viên của Nghị viện cam kết trung thành với Quốc vương mới.

Nếu vì bất kỳ lý do gì, Hoàng tử Charles không thể kế vị vai trò của Nữ hoàng Elizabeth thành công, Hoàng tử William sẽ là người kế tiếp. Sau đó, Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

The Guardian đã công bố một cuộc điều tra chuyên sâu về quy trình xử lý khi Nữ hoàng qua đời. Đầu tiên, thư ký riêng của bà Sir Christopher Geidt sẽ chuyển tiếp tin tức cho bất cứ ai là Thủ tướng vào thời điểm đó. Nếu nó xảy ra hôm nay, Geidt sẽ đảm bảo bà Theresa May nhận được tin tức nhanh nhất có thể.

Theo The Guardian, một mật mã “Cầu London bị sập”, sẽ được nói để truyền tải tin tức cho những người cần nghe. Nó sẽ được chuyển dọc theo Anh đến các vùng lãnh thổ khác và bất kỳ quốc gia nào khác trong Khối thịnh vượng chung.

Tin tức sau đó sẽ được đưa đến các hãng tin tức trên toàn thế giới cùng một lúc, thay vì đưa ra bất kỳ độc quyền nào. Các phóng viên truyền hình đã được giao nhiệm vụ liên quan đến cái chết của Nữ hoàng.

Nữ hoàng sẽ được chuyển về London nếu bà qua đời khi không ở thủ đô của Vương quốc Anh. Thi thể bà sẽ được đưa trở lại London bằng một máy bay phản lực của Không quân Hoàng gia với một cỗ quan tài đặc biệt trên máy bay nếu cần thiết. Nếu bà chết tại Scotland Castle Balmoral Castle, thi hài sẽ được chuyển đến Edinburgh, trước khi được đưa đến London bằng tàu hỏa.