24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
15:01 11-01-2019

Anh chồng ghen "nổ đom đóm mắt" với vợ vì được mẹ chồng cưng như con gái, CĐM chỉ chăm chăm nhìn đôi tay bà mẹ

Anh chàng than vãn rằng cảm thấy tủi thân và bị ra rìa từ ngày lấy vợ, bởi mẹ chồng và nàng dâu quá thân thiết. Thế nhưng, cái mà dân mạng tập trung "soi" lại là chi tiết khác. - https://dateat.io

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn cho rằng chuyện mẹ chồng nàng dâu thời đại nào cũng hết sức đau đầu. Nếu ví họ như nước với lửa thì hơi quá nhưng kiểu gì hai người phụ nữ này sống với nhau sẽ đều... sinh chuyện.

Ấy thế mà mới đây, một anh chàng đã chia sẻ câu chuyện từ ngày lấy vợ của mình khiến nhiều cô gái phải thốt lên ao ước có một người mẹ chồng như thế. Anh chàng trong câu chuyện than vãn với hội anh em rằng cảm thấy tủi thân và bị ra rìa từ ngày lấy vợ. Bởi lẽ mẹ chồng và nàng dâu quá thân thiết, thậm chí vợ anh còn như con đẻ của mẹ.

Cụ thể, chàng trai trong câu chuyện chia sẻ: "Chẳng ngờ ngày cưới cũng chính là ngày bị ra rìa. Lạ lùng thật!". Đăng kèm cùng bức ảnh vợ đang "tay trong tay" ngủ say sưa cùng mẹ chồng. Dường như không có bất cứ khoảng cách nào giữa hai mẹ con và nhìn khoảnh khắc ấm áp ấy, ai cũng sẽ nghĩ chỉ có mẹ đẻ mới đối xử cưng chiều con mình hết sức như vậy.

anh-chong-ghen-no-dom-dom-mat-voi-vo-vi-duoc-me-chong-cung-nhu-con-gai-cdm-chi-cham-cham-nhin-doi-tay-ba-me-tsNjHzOpC2PIySK.jpg

Bức ảnh mẹ chồng ôm con dâu ngủ ngon lành.

Bức ảnh sau khi chia sẻ lập tức khiến hội chị em ghen "đỏ mắt" vì đây là ước mơ mà bất kỳ cô con dâu nào khi về nhà chồng. 

"Đúng thật có bà mẹ tâm lý nhất hệ mặt trời. Mẹ chồng mình thương mấy cũng chẳng bao giờ được gần gũi như thế kia đâu".

 

"Xin bí kíp để được mẹ chồng cưng như vậy được không? Mình nói chuyện với mẹ còn đã khó chứ chẳng dám mơ được ôm ngủ như vậy" - nickname Thanh Trần bình luận.

"Thương con dâu mới thể hiện mình là một bà mẹ chồng thông minh nhé. Con dâu vui vẻ thì con trai mình sướng, gia đình khắc êm ấm. Con dâu mà buồn thì thử hỏi gia đình có hạnh phúc được không", một bạn trẻ bày tỏ quan điểm.

Tuy nhiên, bức ảnh này lại khiến nhiều chị em "soi" ra điều đặc biệt khác.

"Nhìn vòng tay dây chuyền, nhẫn vàng của mẹ chồng thế này bảo sao con dâu không thân thiết với mẹ chồng... Công nhận cô con dâu tinh tế phết!".

"Tay mẹ chồng đeo đầy nhẫn vàng như thế này thì vợ chả yêu mẹ thớt hơn thớt".

"Nàng dâu này tinh ý phải biết, chục năm nữa cứ thế này thì tay nàng dâu cũng như tay mẹ chồng thôi! Mà mẹ thớt ăn chơi nhỉ, lớn tuổi rồi còn sơn móng tay sành điệu thế".

Hiện khoảnh khắc trên đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, thậm chí nhiều chị em còn thi nhau tag bạn bè mình vào để cùng ao ước!