24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
09:01 08-01-2019

Phỏng vấn học bổng lên tới 70%/năm trường Trung học TOP Mỹ

Là trường trung học ưu tú bang Wisconsin, Wisconsin Lutheran High School tự hào mang lại môi trường, hoạt động ngoại khóa và cơ sở vật chất tốt nhất - tạo nền tảng cho các học sinh để tự tin bước vào các trường TOP thế giới. - https://dateat.io

Trong tháng 1 này, Capstone Việt Nam kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh tham dự buổi phỏng vấn học bổng trực tiếp cùng đại diện trường Wisconsin Lutheran High School - Cô Tamara Jeanne - Giám đốc tuyển sinh của trường.

phong-van-hoc-bong-len-toi-70nam-truong-trung-hoc-top-my-LOVoNsTsx4VBD1s.png

Sự kiện: Gặp gỡ và phỏng vấn học bổng lên tới 70%/năm với đại diện trường Trung học TOP của Mỹ - Trường Wisconsin Lutheran High School

  • TP.HCM: 15g-18g Thứ Bảy ngày 12/01 - VP Capstone: 22 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Q.1
  • Hà Nội: 9g – 12g Chủ Nhật ngày 13/01 - VP Capstone: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm

● Đà Nẵng: 17g - 20g Thứ Ba ngày 15/01 - KS Hilton Đà Nẵng (50 Bạch Đằng)

Các em học sinh đến phỏng vấn học bổng cần mang theo bảng điểm 3 năm gần nhất và chứng nhận điểm các bài thi tiếng Anh (nếu có)

Đăng ký tham dự phỏng vấn học bổng hoàn toàn miễn phí: http://capstonevietnam.com/reg-wisconsin-kdhoc-10119

.phong-van-hoc-bong-len-toi-70nam-truong-trung-hoc-top-my-j2YSexWDN1XESnv.png

 

WISCONSIN LUTHERAN HIGH SCHOOL - NGÔI TRƯỜNG XINH ĐẸP LUÔN HƯỚNG TỚI SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO MỖI HỌC SINH

Trường Wisconsin nằm cạnh hồ Lake Michigan thơ mộng là nơi nuôi dưỡng tâm hồn những người trẻ có khát khao trở thành những người lãnh đạo trong thời đại mới.

 

Như lời cô Tamara Jeanne - Giám đốc tuyển sinh của trường đã từng nói rằng: “Bầu trời hồ Milwaukee không bao giờ giống nhau, mỗi ngày là một màu sắc khác nhau như cách mà ngôi trường hướng dẫn, dạy dỗ các em”- mỗi ngày tại Wisconsin Lutheran High School, các em được học những điều mới mẻ và bổ ích nhất.

 

Tại Wisconsin Lutheran, mỗi học sinh được tôn trọng, định hướng phát triển toàn diện. Các em không bao giờ được huấn luyện như những cỗ máy học, mà luôn được nuôi dưỡng để tâm hồn trở thành những người truyền cảm hứng, những người dám nghĩ, dám làm và luôn có khát khao chinh phục ước mơ của mình.

 

  • Các chương trình của trường được xây dựng nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các em khả năng làm việc trong môi trường toàn cầu và trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc của thế kỷ 21.
  • Rất nhiều chương trình tại trường như chương tình nguyện trong và ngoài nước (10 chuyến đi trong nước Mỹ và 6 chuyến đi ra nước ngoài hàng năm) để giúp các em tiếp cận và phát triển tối ưu tiềm năng của bản thân mình.
  • Trường có hơn 135 khóa học tiếng Anh, Kỹ thuật, Toán, Nghệ thuật ứng dụng, Kinh doanh, Xã hội học, Nghệ thuật ... được giảng dạy bởi các giáo viên uy tín trong ngành. Học sinh có thể vừa học chương trình trung học, vừa lấy thêm các tín chỉ bậc đại học sau này thông qua các chương trình AP (Advanced Placement - chương trình nâng cao) và tín chỉ kép giúp rút ngắn thời gian học đại học.
  • Wisconsin có cơ sở vật chất nội trú tiện nghi, môi trường thân thiện, tương ái.

● 100% học sinh tốt nghiệp nhập học tại các trường đại học danh giá.

phong-van-hoc-bong-len-toi-70nam-truong-trung-hoc-top-my-MzAkaNQx6ErRGuJ.png

 

Với truyền thống giáo dục ưu tú hơn 110 năm qua, Wisconsin Lutheran High School cung cấp môi trường giáo dục toàn diện trong môi trường nội trú tiện nghi, an toàn, thân thiện tại thành phố Milwaukee náo nhiệt và giàu lịch sử, cách Chicago 90 phút cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Trường nổi bật với các khóa học AP, chương trình tín chỉ kép, chương trình STEM trang bị cho học sinh hành trang tốt nhất để bước vào bậc đại học sau này. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa sôi động, đa dạng cùng thầy cô luôn tận tâm và bạn bè trên khắp thế giới sẽ đem lại những trải nghiệm đầy ý nghĩa trong quãng đời học sinh.

phong-van-hoc-bong-len-toi-70nam-truong-trung-hoc-top-my-yRBMnf99mN0ASJo.png

 

CHƯƠNG TRÌNH HÈ NĂNG ĐỘNG BỔ ÍCH

Ngoài ra, WLHS còn có chương trình hè từ 15/7 - 2/8/2019 dành cho các em học sinh từ 11 - 17 tuổi có mong muốn trải nghiệm môi trường tiếng Anh đích thực tại WLHS và hòa mình vào các hoạt động lý thú như các hoạt động cộng đồng, xây dựng đội nhóm, thăm quan, volunteer…

QUÀ TẶNG HẤP DẪN DÀNH CHO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH THAM DỰ

● Giảm giá dịch vụ Visa trị giá $150

  • Voucher vé máy bay 500.000 VNĐ từ American Airlines
  • Miễn phí dịch vụ đặt vé máy bay
  • Miễn phí dịch thuật
  • Miễn phí dịch vụ hỗ trợ sau nhập học

● Miễn phí dịch vụ tư vấn xin học bổng đại học sau khi tốt nghiệp trung học Wisconsin

(Áp dụng có điều kiện)

 

CAPSTONE VIỆT NAM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học chuyên nghiệp và tận tâm, các triển lãm và hội thảo du học quốc tế của Capstone Việt Nam luôn thu hút sự tham dự của các bậc phụ huynh và sinh viên. Sau mỗi kỳ triển lãm và hội thảo, hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

VP.Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm; ĐT: 0942244186

VP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, quận 1; ĐT: 0918215445

Website: capstonevietnam.com

Fanpage: fb.me/CapstoneVN