24 GIỜ QUA

dũng lê vu chia sẻ
01:01 10-01-2019

Thủ Tục Làm Visa Anh Quốc Quan Trọng Ít Người Biết

Anh được xem là một trong những quốc gia du lịch hấp dẫn bật nhất hành tinh. Bạn là người yêu mạo hiểm, thích khám phá thì đây chính là nơi cần phải đến du lịch một lần trong đời. Đến được Vương Quốc Anh coi như bạn đã đến được với cả phương trời Châu Âu rồi bởi tất cả những tinh hoa văn hóa phương trời của Châu Âu dường như đã hội tụ về đất nước Anh. - https://dateat.io

Giới thiệu đất nước Anh

Một trung tâm thủ đô London đầy mơ mộng, lãng mạn và hoang sơ pha lẫn nét cổ kính nhưng cũng không kém phần đầy sôi động. Hãy lập ngay các kế hoạch du lịch Anh để trải nghiệm và khám phá cuộc sống muôn màu ngay từ lúc này bạn nhé.

thu-tuc-lam-visa-anh-quoc-quan-trong-it-nguoi-biet-lW48wn7W8z0cWEt.jpg

Thủ Tục Làm Visa Anh Quốc

Mặc dù vấn đề làm visa du lịch Anh ngày nay đã dễ dàng hơn nhiều đối với du khách Việt Nam. Thế những có một việc đáng buồn Anh là một trong những nước không xét miễn thị thực cho du khách Việt Nam. Chính vì vậy để cho quá trình làm visa Anh được diễn ra thuận lợi ngoài bạn nên chuẩn bị thật đầy đủ tất cả các loại thủ tục làm visa Anh Quốc cần thiết theo như quy định ĐSQ Anh ở Việt Nam. Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn làm visa đi Anh cho bạn, ở bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn những thủ tục làm visa Anh Quốc du lịch cơ bản như sau:

– Phiếu đặt hẹn phỏng vấn visa Anh Quốc. Để có được phiếu hẹn này bạn phải vào trang web của Tổng Cục Lãnh Sự Anh Quốc để điền những thông tin yêu cầu theo mẫu có sẵn và sau đó nhận lịch hẹn phỏng vấn visa du lịch Anh.

– Đơn xin visa (có cả chữ ký và ảnh 3.5 x 4.5 cm, ảnh chụp không được quá 6 tháng).

– Hộ chiếu (phải còn hiệu lực trong vòng ít nhất 6 tháng và phải có 2 trang trống để gắn để). Phải mang theo hộ chiếu cũ (nếu có).

– Giấy chứng minh nhân dân.

– Hộ khẩu gia đình và giấy đăng ký kết hôn (nếu có)…

– Bằng chứng về tài sản của bạn tại Việt Nam như giấy tờ nhà, sổ tiết kiệm, …

– Bằng chứng về công việc hiện tại: Hợp đồng lao động hay đơn xin nghỉ phép đi du lịch Anh Quốc.

– Bằng chứng chứng minh về khả năng tài chính của bạn. Thủ tục xin visa du lịch Anh Quốc này tương tự như các thủ tục visa Châu Âu.

– Giấy xác nhận đặt khách sạn hoặc thư bảo lãnh của người thân bạn ở Anh, hoặc bạn bè nếu cư trú tại nhà của họ trong thời gian bạn ở nước này.

Đây là một số thủ tục xin visa Anh cơ bản mà bạn cần phải chuẩn bị để được cấp visa đến Anh

Một lưu ý về thủ tục visa Anh Quốc nữa mà bạn phải nhớ là những loại giấy tờ không viết bằng tiếng anh: hộ khẩu, chứng minh thư, bằng chứng khả năng tài chính hay bằng chứng công việc, bằng chứng tài sản,…đều phải dịch một bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh và phải được công chứng, đóng dấu xác nhận của cơ quan thẩm quyền. Đồng thời bạn phải nộp kèm theo bản gốc để đối chiếu.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ VTCorp hoặc inbox cho chúng tớ ngay nhé !!!

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

Văn phòng Hồ Chi Minh
Address: Unit 10.01, Park 5 Building, Vinhomes Central Park, 208 Nguyen Huu Canh St., Binh Thanh District, HCMC
Hotline: 0857 688668
Email: ivtcorp@vtcorp.vn

Văn Phòng Hà Nội
Address: Villa 16A Nguyen Bieu Street, Ba Dinh District, Hanoi
Hotline: 0915211987
Email: duhoc@vtcorp.vn

Văn phòng Đà Nẵng 
Address:
 31 Tran Phu Road, Hai Chau District , Da Nang City
+84 2366296688 - +84933138666