24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
17:01 02-01-2019

Phát hiện th.i th.ể đang ph.ân h.ủy, tay trái có dòng chữ ‘không có gì để mất’ trên bãi bồi sông Hồng ngày đầu năm

th.i th.ể một nam giới được phát hiện trong tình trạng ph.ân h.ủy mạnh, trên người có nhiều hình xăm. Công an huyệnVăn Giang, Hưng Yên đang thụ lý vụ việc và khám nghiệm tử thi. - https://dateat.io

Ngày 1/1, trên bãi sông Hồng cạnh đê xã Mễ Sở (Văn Giang, Hưng Yên), người dân đã phát hiện ra một thi thể đang phân hủy mạnh dạt vào. Ngay khi nhận được thông tin, công an xã và công an huyện đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

phat-hien-thi-the-dang-phan-huy-tay-trai-co-dong-chu-khong-co-gi-de-mat-tren-bai-boi-song-hong-ngay-dau-nam-488IdZJMUkMmFYC.png

Hiện trường vụ việc.

Theo ghi nhận hiện trường, nạn nhân là một nam giới, tuổi từ 25 đến 30, cao khoảng 1,58m, trên vai phải có hình xăm, trên tay trái có dòng chữ “nothing to lose” (không có gì để mất), mặc quần bò. Trên hộp sọ của nạn nhân có một vết nứt nghi do va chạm mạnh, mặt và ngực chuyển màu đen.

Đại diện công an xã Mễ Sở xác nhận vụ việc và cho biết hiện công an huyện đang thụ lý vụ việc và khám nghiệm tử thi.

Trước đó, trên mạng xã hội facebook, một chủ tài khoản có đăng tin tìm người thân với các thông tin về chiều cao, hình xăm và trang phục tương đồng. Người nhà cho biết người này mất tích từ ngày 19/12/2018 tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

Hiện vụ việc vẫn đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Bá Cường