24 GIỜ QUA

Aki Nguyen chia sẻ
09:12 27-12-2018

Cặp đôi đi du lịch Đà Lạt, về nhà 3 hôm bạn gái cắm quả sừng dài cả mét

Mới đây trong group Hóng Hớt Bang, 1 bạn trai đã chia sẻ trực tiếp câu chuyện đi du lịch Đà Lạt rồi mất người yêu. - https://dateat.io

Có lẽ Đà Lạt là địa điểm du lịch không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các cặp tình nhân yêu nhau, vì hiếm có nơi nào lại có nhiều phong cảnh hữu tình, nên thơ và lãng mạn đến thế.

Như ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa nói cách đây không lâu, trong chuyến du lịch lên Đà Lạt quảng bá show nhạc của mình rằng: “Đà Lạt có cái lạnh rất đặc biệt. Ở đây không cần phải nói tiếng yêu, chỉ cần hơi khom người xuống một chút, đi bên nhau trên đường phố vắng vẻ và mua cho nhau ly sữa đậu nành nóng là người ta đã cảm thấy được tình cảm của nhau rồi… Thế nhưng ở Đà Lạt cũng có một lời nguyền vô căn cứ là cứ đi rồi về sẽ chia tay… Chắc có lẽ là thấy nhiều “gấu” khác cũng đang ở trên này quá…”

Vâng, đến anh Hà Anh Tuấn mà còn biết đến “lời nguyền” ấy thì chắc chắn nó đã quá nổi tiếng rồi!? Còn nguyên do thì cũng có thể như anh Tuấn nói đấy.

Nhưng kể từ khi lời đồn ấy xuất hiện, đã có không ít cặp đôi lên đây kiểm chứng và kết quả đúng là… có chia tay thật. Khác chăng là mỗi người một lý do, nhưng chẳng biết trùng hợp hay ngẫu nhiên mà chính những kết quả không mấy tốt đẹp ấy, càng khiến mọi người tin hơn về “lời nguyền”, “lời đồn” tréo nghoe của thành phố vốn mang danh là “thành phố tình yêu”.

Mới đây trong group Hóng Hớt Bang, 1 bạn trai đã chia sẻ trực tiếp câu chuyện đi du lịch Đà Lạt rồi mất người yêu.

cap-doi-di-du-lich-da-lat-ve-nha-3-hom-ban-gai-cam-qua-sung-dai-ca-met-70J12NwRNL9zNqr.jpg

Đã có ai bị dính lời nguyền Đà Lạt chưa

Mình với nó quen nhau được 2 tháng. Dẫu biết quãng thời gian này không dài, nhưng dù sao cũng yêu hết mình: tuần nào cũng đều đặn đi chơi không quản đường xá xa xôi (nhà nó ở Bình Tân, mình ở Q.1), tối nào cũng call, cũng nắm tay, hun hít các kiểu, rồi đi Đà Lạt cùng. Đây là lần đầu nó đi chơi xa như vậy. Cũng bàn plan rôm rả nè.

Nghe nhiều người khuyên không nên đi vì lên Đà Lạt = Là Đạt. Mình cũng từng nghe qua lời nguyền các cặp đôi lên đây là chia tay, nhưng không tin lắm.

Từ lúc về thì mối quan hệ trở nên lạnh nhạt hẳn. Không còn call hay nhắn tin khuya nữa. Không còn chào buổi sáng hay chúc ngủ ngon nữa. Hỏi thì lý do nào là bắn PUBG, nào là đi chơi với bạn, nào là đi với gia đình. Mình vẫn nghĩ là nó đang giận gì đó. Con gái mà.

Trải qua 2 buổi đi chơi bình thường, và đêm noel vui vẻ. Cho đến ngày hôm sau. Mình phát hiện có 1 thằng like bài nó. Và thằng đó để avt hình con ghệ mình trên Đà Lạt hái dâu, do chính mình chụp.
Nói ra mới biết đã đi chơi được ít nhất 3 buổi rồi, kể từ lúc đi Đà Lạt về ..Tèn Ten…Thế là bao nhiêu công sức mình quan tâm chăm sóc, dẫn nó đi đây đi đó…đổ bể hết. Chưa kể, còn được khuyến mại cặp sừng cosplay làm tuần lộc

Mình chia sẻ với các bạn thế thôi ai có câu chuyện tương tự thì comment nhé.

(Hình đầu tiên là mình với nó trên Đồi Chè nhé)

cap-doi-di-du-lich-da-lat-ve-nha-3-hom-ban-gai-cam-qua-sung-dai-ca-met-WP5cK37xPc0mxSI.jpg

(Có vẻ như chàng trai đoán trước việc bị mọc sừng nên mặc sẵn bộ đồ con bò )

Chàng trai đã inbox thanh niên like ảnh người yêu mình

cap-doi-di-du-lich-da-lat-ve-nha-3-hom-ban-gai-cam-qua-sung-dai-ca-met-mQ8wH193IMFHCTy.jpg

cap-doi-di-du-lich-da-lat-ve-nha-3-hom-ban-gai-cam-qua-sung-dai-ca-met-ttDoLOfIByo2XZL.jpg

(Đi Đà Lạt về cô người yêu làm quen người khác và anh chàng đó để ảnh ava luôn)

Cô người yêu sau khi bị phát hiện đã xin lỗi kèm block FB anh người yêu luôn . Hix

cap-doi-di-du-lich-da-lat-ve-nha-3-hom-ban-gai-cam-qua-sung-dai-ca-met-jBbfxlWxcf9lqB4.jpg