24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
16:12 17-12-2018

Vừa được thưởng riêng, thầy Park đã dành toàn bộ số tiền để làm điều ấm lòng người hâm mộ

Ngay khi vừa được tặng riêng số tiền 100.000 USD (khoảng 2 tỉ đồng), HLV Park Hang Seo đã quyết định trao lại số tiền này cho người nghèo, cũng như đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. - https://dateat.io

Sáng nay (16/12), HLV Park Hang Seo đã có chuyến công tác cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ở Quảng Nam nhân sự kiện 15 năm công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai.

vua-duoc-thuong-rieng-thay-park-da-danh-toan-bo-so-tien-de-lam-dieu-am-long-nguoi-ham-mo-LW1V3vqKu4enMWf.jpg
Thầy Park đã quyết định sẽ trao lại số tiền 100.000 USD cho người nghèo và bóng đá Việt Nam.

Tại đây, bên cạnh lời chúc mừng và tri ân được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi đến HLV Park Hang Seo, Chủ tịch của một tập đoàn cũng tặng cho đội tuyển bóng đá quốc gia 2 tỉ đồng và tặng riêng cho vị chiến lược gia người Hàn Quốc 100.000 USD. Sau khi gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo ban ngành Việt Nam và những món quà lớn từ nhiều doanh nghiệp, thầy Park đã quyết định sẽ trao lại số tiền 100.000 USD cho người nghèo và bóng đá Việt Nam.

Chiến thắng tại AFF Cup 2018 đã mở ra thêm một trang sử mới cho bóng đá Việt Nam khiến người hâm mộ vui sướng tột cùng. Ngoài việc không để thua bất cứ trận nào trong suốt mùa giải, thầy trò HLV Park Hang Seo còn lập thêm một chiến tích mới với bảng thành tích bất bại dài nhất thế giới, vượt mặt cả tuyển Pháp. Điều này thật sự khiến người Việt Nam phải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến vị chiến lược gia Hàn Quốc.

vua-duoc-thuong-rieng-thay-park-da-danh-toan-bo-so-tien-de-lam-dieu-am-long-nguoi-ham-mo-jNnPN1NcIpwflrI.jpg
Thầy trò HLV Park Hang Seo còn lập thêm một chiến tích mới với bảng thành tích bất bại dài nhất thế giới.

Người hâm mộ tiếp tục mong chờ thêm những bất ngờ tuyệt vời của đoàn quân HLV Park Hang Seo trong vòng Chung kết Asian Cup sẽ diễn ra vào tháng 1/2019.