Thanh Nhài chia sẻ
17:12 04-12-2018

Bình Dương: Nam thanh niên tử vong bí ẩn sau 3 ngày không ra khỏi phòng trọ

Phát hiện có mùi hôi thối, người dân cùng đi kiểm tra thì tá hoả thấy nam thanh niên sống một mình đã tử vong trong phòng trọ. - https://dateat.io

Đến 13h chiều ngày 4/12, Công an thị xã Thuận An, Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ việc nam thanh niên tử vong bí ẩn trong phòng trọ.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng cùng ngày người dân sống tại dãy trọ trên đường Thuận Giao 19, phường Thuận Giao (TX. Thuận An) phát hiện có mùi hôi khó chịu nên đi kiểm tra.

Khi đến phòng trọ của anh Nguyễn Văn Phú (31 tuổi, quê An Giang), nhìn qua khe cửa thì phát hiện người này nằm bất động. Sau khi mở cửa kiểm tra thì người dân hoảng hồn khi thấy anh Phú đã tử vong. Thi thể đang trong quá trình phân huỷ. 

binh-duong-nam-thanh-nien-tu-vong-bi-an-sau-3-ngay-khong-ra-khoi-phong-tro-okDcUtLtrV0KHKL.jpg

Lực lượng chức năng phong toả hiện trường vụ việc để phục vụ công tác khám nghiệm.

Cơ quan chức năng sau đó có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

Theo người dân trong dãy trọ, anh Phú đã có vợ nhưng cả hai đã li hôn. Anh về khu trọ này sống một mình trong thời gian khá lâu. Anh Phú là người trầm tính, ít tiếp xúc với hàng xóm nên nạn nhân đã tử vong được khoảng 3 ngày trong phòng trọ nhưng không ai biết. Đến khi thi thể nạn nhân bốc mùi hôi mới phát hiện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.